Không chỉ nắm trong tay nhiều quyền lực, những người đàn ông này đều mang vẻ đẹp trai nam tính không hề kém cạnh những ngôi sao điện ảnh.
Nói đến chính trị, mọi người đều nghĩ đến những người đàn ông trung tuổi, tóc bạc trắng và ánh mắt sắc lạnh, nhưng trong thế giới tưởng chừng khô khan của những con người đầy quyền lực này, vẫn có những vẻ đẹp cuốn hút được cả thế giới chú ý đến.


Gabriel Wikström


Vị chính khách sinh năm 1985 này nhậm chức bộ trưởng y tế và thể thao Thụy Điển từ tháng 11 năm 2014 đến nay, trước đó, Wikstrom là lãnh đạo của đảng dân chủ xã hội Thụy Điển. Với vẻ đẹp đặc trưng Bắc Âu, Wikström có hàng chục nghìn fan nữ hâm mộ trên khắp lục địa già, đặc biệt là ở Thổ Nhĩ Kỳ.
Bộ trưởng Y tế Thụy Điển luôn rất sành điệu và hợp thời trang mỗi khi xuất hiện.
Chirag Paswan
Chirag Paswan sinh năm 1982 tại Ấn Độ, anh hiện là chính trị gia thuộc đảng Lok Janshakti, Ngoài ra, Chirag còn là con trai của bộ trưởng lương thực thực phẩm Ấn Độ Ram Vilas Paswan.

Trước khi tham gia và con đường chính trị, Paswan đã thử sức với vai trò diễn viên điện ảnh nhưng không mấy thành công,Aaron Schock

Nghị sĩ Schock sinh năm 1981, anh là đại biểu quốc hội Mỹ và là thành viên của đảng Cộng Hòa. Từ năm 2008, khi mới 27 tuổi, Aaron Schock đã trở thành nghị sĩ bang Illinois và nắm giữ danh hiệu thành viên trẻ nhất của Hạ viện Mỹ.

Với hình thể đẹp như người mẫu, Schock đã từng chụp ảnh trang bìa cho tạp chí Men's Health nổi tiếng. Tuy nhiên, Aaron Schock mới đây đã đột ngột xin từ chức do dính líu đến những bê bối về kinh tế.Enrique Peña Nieto

Là người lớn tuổi nhất trong danh sách, chính trị gia Mexico năm nay đã bước qua tuổi 48, ông hiện đang là tổng thống nước cộng hòa liên bang Mexico, trước khi là tổng thống, ông Nieto đã nắm giữ chức vụ thống đốc bang Mexico.
Tổng thống Nieto cùng con gái lớn trong phòng làm việc.Tuy đẹp trai như tài từ Hollywood, nhưng Nieto không được lòng thanh niên, sinh viên Mexico do chưa giải quyết được triệt để các vấn đề về giáo dục và việc làm tại nước nàyPedro Sanchez

Chính trị gia Tây Ban Nha Pedro Sanchez sinh năm 1972, tuy đã ở tuổi tứ tuần nhưng ông vẫn giữ được phong độ và vẻ hào hoa từ nhiều năm nay. Ông Sanchez hiện đang là tổng thư ký đảng công nhân xã hội chủ nghĩa Tây Ban Nha từ năm 2014.

Trước khi trở thành chính khách, ông Sanchez là giáo sư kinh tế học tại đại học Camilo Jose Cela, Tây Ban Nha.Hans Linde

Cũng là một chính trị gia Thụy Điển, Tuy sinh năm 1979 nhưng Linde đã lãnh đạo đảng cánh tả nghị viện từ năm 2010.
Bộ máy chính quyền Thụy Điển nổi tiếng với nhiều chính khách trẻ tuổi và tài năng.Tim Harris

Hoạt động trong bộ máy chính trị Nam Phi, Chính trị gia sinh năm 1979 này là thành viên của liên minh dân chủ quốc hội, anh phụ trách tổ chức sự kiện cho các chiến dịch bầu cử tại Nam Phi, với vẻ đẹp trai kiểu Ý, Tim Harris cũng là đại diện của Nam Phi trong những cuộc gặp gỡ ngoại giao của nước này.Là một chính trị gia, nhưng Tim Harris cũng là một người ham mê du lịch và thể thao mạo hiểm, đầu năm 2008, anh đã cùng 2 người bạn đi phượt từ Nam Phi đến tận Anh Quốc với quãng đường hơn 14 nghìn cây số.