Hà Anh, Ngọc Trinh, Xuân Lan, Khánh My và những câu chuyện khiến dư luận xôn xao.Hà Anh và án phạtTrong chương trình Thời trang và nhân vật số tháng 6, Hà Anh xuất hiện với chiếc váy quá ngắn trình diễn trên sàn diễn catwalk khiến phần “nhạy cảm” bị lộ. Theo đại diện phòng Văn hóa nghệ thuật Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP HCM, Hà Anh đã thay đổi trang phục so với chương trình duyệt phúc khảo. Ngay sau khi nhận được án phạt, siêu mẫu đã giải trình sự việc và nhận lỗi về bộ trang phục phản cảm của mình.Sau lần thứ hai bị phạt, siêu mẫu tỏ ra rất bình thản và chia sẻ trên trang facebook cá nhân quan điểm riêng về chuyện phạt. Hà Anh cho rằng phạt không phải là điều quá ghê gớm: “Tôi thì tôi nghĩ đó cũng là chuyện bình thường! Người không bị phạt chưa chắc đã là người tốt. Người bị phạt cũng chẳng có nghĩa là người xấu. Tốt và xấu cũng chỉ là phạm trù, đẹp hay không đẹp, đúng hay sai cũng chỉ là phạm trù...".Tuy nhiên chính suy nghĩ ấy lại mang đến bất lợi cho cô, phản ứng của Hà Anh có thể sẽ khiến cô bị cấm diễn trên toàn quốc. Trước thông tin này, Hà Anh cho biết, quan điểm về án phạt của cô chỉ là những tâm sự, tự nhủ, động viên của chính mình, để cô vực bản thân ra khỏi những lùm xùm không đáng có và tiếp tục lao động, cống hiến.Hà Anh phân trần: "Tôi đã làm điều gì quá kinh khủng để mà "răn đe" tôi?... Hình ảnh không đẹp cũng nhiều phần do người chụp cố tình hướng vào những góc nhạy cảm để chụp, để khai thác những tít giật gân câu khách. Đây đâu phải lỗi tại tôi? Nếu nói rằng những trang phục đó chưa qua kiểm duyệt, tôi đã chấp nhận lỗi sai, chủ động xin lên trình bày, nhận lỗi, viết báo cáo rất cụ thể và thành khẩn. Giấy báo phạt đưa ra buổi sáng thì buổi chiều tôi đi nộp phạt để tỏ thành ý chấp hành luật lệ. Vậy tại sao bảo tôi coi thường án phạt?".
Hà Anh khá điềm tĩnh với án phạt cấm diễn 3 tháng tại TP HCM, nhưng trước thông tin có thể bị cấm diễn trên toàn quốc, siêu mẫu không giấu được sự bất ngờ và lo lắng.


Khánh My, Ngọc Trinh ‘đá xéo’ nảy lửaChỉ một status trên facebook cá nhân, nhưng Khánh My thực sự “châm ngòi” cho xung đột giữa cô và một nhóm người mẫu trẻ, trong đó có Ngọc Trinh. Với đề tài về cái đẹp thật sự của người phụ nữ, cách “lập luận” của Khánh My khiến nhiều người mẫu bất bình. Họ cho rằng người đẹp chưa đủ tầm để dạy đời.Khánh My nói về cái đẹp: "Người đẹp thì thường rất tự tin, đôi lúc tự tin đến mức thái quá và họ chẳng còn là họ nữa. Họ nghĩ họ là nhất nên cuối cùng chẳng tôn trọng điều gì cả. Họ trở nên bất cần, thiếu thông cảm và không còn lòng trắc ẩn hay sự vị tha.Còn chưa kể đến chẳng hạn người đẹp thì luôn luôn bị đi đôi với những từ không mấy tốt đẹp như "chân dài óc ngắn" hay "sắc đẹp tỷ lệ nghịch với độ thông minh. Rất nhiều những từ ngữ chỉ trích cái đẹp . Vậy cuối cùng cái đẹp thật sự của người phụ nữ là ở đâu và là gì các bạn nhỉ? Ngoại hình? Tính cách? Sự thông minh? Trí tuệ hay trình độ học vấn?".Đáp trả Khánh My, Ngọc Trinh thể hiện sự phản bác không kém phần dữ dội: "Mình không được học quá cao, không được đọc những triết lý "cao siêu" bạn từng đọc nhưng mình được ba dạy trở thành người con gái hiếu thảo, biết kính trên nhường dưới. Mình được mẹ kế dạy trở thành người biết yêu thương, được bạn trai dạy trở thành người biết sống chia sẻ, biết người biết ta... Và rất nhiều người dưng dạy mình, sách vở dạy mình, mình vẫn đang học từng ngày để trở thành người tử tế. Thế nên, cứ bám gót giày mình mà sống, mình cho phép".
Người mẫu Khánh My khiến nhiều đồng nghiệp "giật mình" và đáp trả một cách mạnh mẽ trước quan điểm về cái đẹp của một người phụ nữ mà cô chia sẻ trên facebook cá nhân.


Xuân Lan ‘dằn mặt’ Văn Mai HươngTừ khi Xuân Lan có mang đến lúc hạ sinh con gái đầu lòng, cha của bé Thỏ luôn được cô giữ kín. Chính vì thế, đông đảo độc giả và bạn bè đồng nghiệp rất tò mò về điều này. Gần đây, Xuân Lan chia sẻ hình ảnh James Martin Đặng vui chơi cùng bé Thỏ đã làm này sinh nghi án về chuyện tình cảm giữa cựu người mẫu và người yêu cũ của Đinh Ngọc Diệp.Xuân Lan không lên tiếng trước mọi lời đồn thổi, nhưng Văn Mai Hương đã lên tiếng khẳng định, thông tin Xuân Lan có con với James là “nhảm nhí” vì James thực sự đã có vợ. Chính những dòng bình luận của Văn Mai Hương khiến Xuân Lan “nổi đóa”.Xuân Lan chia sẻ: “Hy vọng trước khi tuyên ngôn về người khác hãy dừng lại vài phút suy nghĩ. Thiết nghĩ, luôn thể hiện cho bản thân mình sẽ tốt hơn thể hiện thay cho những người khác. Anh chị không cần và không muốn thế đâu em. Mỉm cười rất nhẹ… Không phải hát hay là sẽ có duyên như mình đã tin là thế. Bó tay!".Trước những lời lẽ sâu cay của Xuân Lan dành cho mình, Văn Mai Hương đã vội vàng thanh minh: “Thực sự tôi không bao giờ muốn là người liên quan trong câu chuyện của người khác. Nó không đúng với tính cách của tôi. Nhưng tôi chỉ vô tình bình luận trên facebook một người bạn vì tôi biết thông tin bài báo đó đưa lên là không chính xác. Tôi là bạn người đàn ông trong bức ảnh với chị Xuân Lan và tôi muốn bảo vệ chị Xuân Lan và con gái của chị ấy trước những tin đồn không chính xác, nhưng có vẻ những lời đầy tích cực của tôi đã bị hiểu sai và đẩy mọi thứ đi quá xa. Một lần nữa, tôi lại gặp… tai nạn với mạng xã hội”.
Những lời bình luận trên face book vô tình khiến Văn Mai Hương nhận được sự đáp trả đầy sâu cay của cựu người mẫu Xuân Lan.http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/nhung-chan-dai-huyen-nao-lang-mau-viet-3099346.html