Nhìn mà hoa hết cả mắt luôn í...


Nghệ sĩ Oled Shuplyak, sống ở Ukraine nổi tiếng với các bức tranh sơn dầu theo phong cách ảo giác quang học. Tranh ảo giác quang học hay còn được gọi là tranh đánh lừa thị giác, đó là những bức tranh mà bạn có thể nhìn theo nhiều ý nghĩa khác nhau.Một tác phẩm tranh đánh lừa thị giác của Oled Shuplyak.


Nghệ sĩ 44 tuổi này vốn là một kiến trúc sư và giáo viên dạy vẽ. Oled Shuplyak từng học khoa Kiến trúc Học viện Lviv Polytechnic nhưng ông lại có niềm đam mê bất tận với hội họa. Oled hiện đang giảng dạy cho trẻ em ở ngôi trường trên chính quê hương ông, đó là một thị trấn nhỏ mang tên Berezhany. Oled đã dành cả cuộc đời cho việc thiết kế nhà cửa, vẽ tranh và giảng dạy hội họa. Thực sự ông là một con người sống vì nghệ thuật.


Những tác phẩm của Oled Shuplyak khiến người xem có cảm giác tò mò, thích thú. Ông thường có cảm hứng vẽ tranh về con người và thiên nhiên.


Còn bây giờ, chúng mình hãy cùng xem những tác phẩm của Oled Shuplyak nhé!Một cô gái ở bên trong... một người đàn ông.Khuôn mặt khổng lồ với mái tóc làm từ mây, mắt làm từ 2 người đàn ông và miệng chính là ở chú ngựa.Bạn có nhìn thấy đôi mắt ở phía xa xa không?Lại một khuôn mặt bí ấn xuất hiện trong tranh nè.Phiên bản đen trắng...... và phiên bản màu.Một chú chim thật và một chú chim làm từ lá cây.Bạn dễ dàng nhận ra khuôn mặt của một người đàn ông đúng không?Vô tình ngôi nhà thật và ngôi nhà trong tranh đã kết hợp hoàn hảo thành đôi mắt của một người đàn ông. Cậu bé chính là mũi, hòn đá là miệng, cây là tóc...


http://kenh14.vn/c44/2011111103535319/nhung-buc-tranh-danh-lua-thi-giac-ao-tung-chao.chn