Nguồn:


http://xinhxinh.com.vn/Adam-va-eva/32248/Nguoi-trong-cuoc-noi-gi-ve-tinh-mot-dem.xinh


Xinh xinh) - Tình một đêm là hệ quả tất yếu của cuộc sống hiện đại, khi các quan điểm về tình dục, tình yêu đã rất cởi mở và "thoáng". Hãy nghe những người trong cuộc nói gì về "cuộc chơi" của họ?


Từ những cô nàng ngây ngô...


Không ít những cô nàng ngây ngô sau một vài lần hẹn hò tình tứ với một anh chàng đào hoa, thế rồi kết thúc bằng việc chàng đưa nàng "lên giường" thỏa mãn cuộc chinh phục chẳng mất công sức của mình.


L.H (22 tuổi, Khánh Hòa) không ngần ngại nói: “Tôi đã gặp một tên họ Sở, sau lần đó anh ta lặn mất hút. Chính tôi cũng không nghĩ mình lại rơi vào tình một đêm như vậy”.Tình một đêm là hiện tượng ngày càng phổ biến... (Ảnh minh họa)


Nguyên nhân là do các cô nàng còn “ngây ngây thơ thơ”, không được trang bị những kiến thức cơ bản về tình yêu, tình dục. Đa số đàn ông khi yêu, khi đi chinh phục đích đến của họ là đưa được đối tượng “lên giường”, và khi quá dễ dàng đạt được điều đó thì không một anh chàng nào trân trọng thành quả đó cả.


Các bạn gái nên nhớ rằng: Không ai chịu bỏ tiền mua một con bò khi họ được uống sữa miễn phí. Tình yêu càng chậm thì càng đẹp và cần có thời gian để chàng yêu con người thật của bạn. Thời gian sẽ giúp chàng nhận ra chàng thực sự quan tâm và muốn sẻ chia với bạn chứ không phải chỉ vì sex.


Và những người phụ nữ này nói gì?


Họ cảm thấy hối hận, cảm thấy mình mất mát quá nhiều sau tình một đêm. Mặt khác, họ nghĩ rằng sẽ bị người đàn ông coi thường nên đa số nữ giới không thích tình một đêm.Phần lớn đàn ông thích thú với tình một đêm nhưng nếu đã có gia đình hoặc bạn gái... họ phải nghĩ cách che giấu... (Ảnh minh họa)


Còn các đấng mày râu khi hỏi về tình một đêm, họ lại rất phấn chấn chia sẻ như nói về những kỳ tích , chiến công lớn lao mà họ đạt được. Với những người đàn ông này, số lượng bạn tình càng nhiều thì niềm tự hào của họ càng cao. Điều duy nhất khiến họ “lăn tăn” hay hối hận là vì không chọn được bạn tình nóng bỏng như mong muốn.


Tuấn Hùng, ( 28 tuổi, Hà Nội) có tiếng “sát thủ hoa hồng” tiết lộ: “Tôi thực sự choáng váng hạnh phúc khi có được bạn tình gợi cảm, sự nóng bỏng của cô ấy khiến tôi không thấy tiếc công sức mình bỏ ra để chinh phục”.


Đến những cô nàng sành sỏi…Những phụ nữ phong trần sẵn sàng hẹn hò tiếp nếu đối tác thực sự ăn ý trong "chuyện ấy"... (Ảnh minh họa)


Vẫn có những phụ nữ hứng thú với tình một đêm chứ không phải chỉ có đàn ông. Đa số họ là những phụ nữ sành điệu, “tay chơi” và dám… dấn thân. Những phụ nữ này được coi là phong trần và ít nhiều tiếp thu những quan điểm rất “Tây”.


Tất nhiên họ cũng khao khát có được một tình yêu đích thực và bền vững, nhưng khi đứng trước “nguy cơ” tình một đêm, họ cũng chẳng ngần ngại… vào cuộc.


T. Hoa, 24 tuổi , Sài Gòn vui vẻ chia sẻ: “Tôi không ngại ngùng khi rơi vào tình một đêm, có điều tôi suýt bật cười khi thấy “của quý” của đối tác quá nhỏ, chính tôi suy nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ gặp lại anh ấy nữa ”.


Còn Nguyễn Thúy K. (23 tuổi, Đà Nẵng) lại bày tỏ ý định sẵn sàng hẹn hò tiếp với đối tác nếu hai người thực sự hòa hợp trong “chuyện ấy” chứ không chỉ dừng lại ở tình một đêm.


Thay cho lời kết


Vẫn có những cuộc tình một đêm đáng nhớ và trở thành một phần của ký ức hay sự trải nghiệm cuộc sống đầy màu sắc. Thông thường, khi không yêu nhau hoặc mối quan hệ này làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình riêng tư thì cả hai đều nhận thấy không nên tiếp tục mối quan hệ đó nên chỉ dừng lại ở tình một đêm mà thôi.


Xã hội ngày càng phát triển và những quan điểm về tình yêu cuộc sống theo đó cũng có sự giao thoa giữa các nền văn hóa trên thế giới, tình một đêm là hệ quả của sự phát triển quan điểm, tư tưởng của xã hội hiện đại.


Tuy nhiên, các chuyên gia xã hội học cho rằng: Với phụ nữ,để có một đời sống nội tâm thanh thản và hạnh phúc bạn không nên để mình bị động rơi vào tình một đêm bởi lẽ phụ nữ đa phần vốn là những cá thể yếu đuối trong tình cảm.


Bạn đã hoặc chưa từng trải qua tình một đêm? Hãy chia sẻ quan điểm với xinhxinh.com.vn!


Tuyết Hạnh