Nhan sắc xứ cố đô tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 bất ngờ thông báo đã theo chồng về dinh vào ngày 12/9 tại Huế. Ngày 16/9 tới, tiệc cưới của Lê Nhã Uyên sẽ được tổ chức lần 2 tại TP HCM với sự tham dự của rất nhiều người đẹp lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam vừa qua.


Lê Nhã Uyên trong phần thi trình diễn áo dài tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam.


Lê Nhã Uyên trong phần thi trình diễn áo dài tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam.


Liên lạc với Lê Nhã Uyên, cô cười hạnh phúc và khẳng định mình đã kết hôn. Cô nói, ông xã là người TP HCM nhưng không tiết lộ danh tính. Người đẹp cũng cho biết, sau khi kết hôn, cô sẽ theo chồng về Sài Gòn sinh sống và làm việc. Cô bày tỏ mong ước, muốn có một đám cưới ấm cúng bên bạn bè, người thân và không có sự tham gia của giới truyền thông. Nhã Uyên đang lo lắng việc tổ chức tiệc cưới vào ngày 16/9 tới nên vẫn chưa có thời gian nghĩ đến kế hoạch cho nghề nghiệp trong tương lai.


Trước vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam, Lê Nhã Uyên đã có ý định làm cô dâu sau khi nhận được lời cầu hôn của người yêu. Tuy nhiên, cô đành gác lại kế hoạch về ngày trọng đại để dồn sức cho cuộc thi nhan sắc.


Người đẹp không muốn tiết lộ quá nhiều về ông xã.


Người đẹp không muốn tiết lộ quá nhiều về ông xã.


Lê Nhã Uyên sinh năm 1988, tốt nghiệp trường Đại học Phú Xuân, Huế. Cô sở hữu chiều cao 1m69, với số đo ba vòng 78-63-91. Từ ngay vòng sơ khảo miền Bắc, cô gái mang số báo danh 58 luôn chọn tà áo dài màu tím thướt tha để làm toát lên vẻ đẹp của người con gái xứ Huế mộng mơ. Ở đêm thi tài năng của vòng chung kết, Nhã Uyên còn khiến nhiều người ngạc nhiên về giọng hát nhẹ nhàng, thánh thót qua một ca khúc về miền cố đô. Và trong đêm chung kết hoa hậu diễn ra vào giữa tháng 8 vừa qua, Nhã Uyên cùng với người chị họ Tôn Nữ Na Uy lọt vào top 20 thí sinh đẹp nhất. Tuy không đạt được thành tích cao hơn nhưng cả hai đã để lại ấn tượng đẹp trong mắt khán giả.


http://ngoisao.net/News/Hau-truong/2010/09/3B9D14F0/