Mới đây, ngôi sao Mỹ Farrah Abraham - nạn nhân của nạn 'dao kéo' hỏng lên tiếng cảnh báo các bạn gái - những người có nhu cầu làm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.


Ngôi sao phim 'Bà mẹ tuổi teen' Farrah Abraham mới đây đăng lên trang cá nhân hình ảnh đôi môi 'dao kéo' sưng vù như mỏ vịt. Rút kinh nghiệm từ lần phẫu thuật ngực không thành công năm 2013, lần phẫu thuật để làm đẹp môi này ngôi sao 23 tuổi đã chọn bác sĩ giỏi và thuốc tốt nhất, nhưng may mắn cũng đã không mỉm cười với cô.

Hình ảnh Farrah Abraham bơm môi bị 'quá đà'.Với sản phẩm thất bại của phẫu thuật thẩm mỹ, cô cho biết mình đã phải đến phòng cấp cứu để kiểm tra lại.

Dòng chú thích kèm theo bức ảnh: 'Tôi đã phạm sai lầm khủng khiếp!'
Môi trên của cô cong veo như mỏ vịt.Hình ảnh đôi môi sưng vù như mỏ vịt có thể khiến nhiều người hoảng sợ, nhưng người đẹp vẫn đăng tải trên trang cá nhân như một lời cảnh tỉnh dành cho các bạn gái.

Thậm chí cô còn bị so sánh với nhân vật hoạt hình Turanga Leela.Phẫu thuật thẩm mỹ để có một nhan sắc đẹp và cuốn hút hơn là ước nguyện của rất nhiều người trên thế giới. Tuy nhiên, việc làm đẹp bằng phương pháp nhân tạo giống như con dao hai lưỡi, có thể khiến người làm phẫu thuật trở nên đẹp hoàn hảo, nhưng cũng có thể bị hủy hoại nhan sắc suốt đời. Diễn viên trẻ mong không bạn gái nào vướng phải tình trạng 'chữa lợn lành thành lợn què' giống như cô.

Farrah Abraham xinh đẹp trước khi phẫu thuật thẩm mĩ.
http://phununews.vn/giai-tri/ngoi-sao-my-nan-nhan-hung-hon-cua-phau-thuat-noi-ve-sai-lam-cuoc-doi-69440.html