Ngọc Trinh cho biết bản thân mình không khôn khéo nhưng luôn khôn ngoan. Những chia sẻ chân thành của Ngọc Trinh được nhiều người ủng hộ.Ngọc Trinh - "Nữ hoàng nội y" vừa có những chia sẻ gây chú ý trên facebook. Người đẹp bày tỏ suy nghĩ của mình về sự khác nhau giữa kẻ khôn khéo và người khôn ngoan.
Ngọc Trinh


Ngọc Trinh viết: "Trong cuộc đời đâu có ai là hoàn hảo, con người sinh ra là để sống chứ đâu phải để tồn tại, nếu cứ sống theo ý người khác thì liệu cuộc sống có thật sự vui vẻ không, có khi còn đánh mất chính mình ấy chứ. Theo tôi, điều quan trọng nhất khi sống là được làm chính mình, sống thật với suy nghĩ của mình.Tuy có thể tôi không được khôn khéo nhưng tôi bảo đảm mình luôn khôn ngoan. Tôi biết cách ứng xử để những người xung quanh mình không bao giờ phải chịu thiệt thòi. Tôi luôn cố gắng biết điều trong mọi hoàn cảnh, chứ khéo léo thì tôi sợ lắm, vì người sống khéo léo theo tôi là người không có chính kiến của mình, không có lòng can đảm có những góp ý riêng, chỉ cần tính toán sao để được lợi cho mình là được.Theo tôi, khi mình khôn ngoan nghĩa là mình đối xử tốt với người khác không có điều kiện, còn khôn khéo có thể vẫn tốt nhưng phải có điều kiện mới đối xử tốt như vậy.Các bạn hãy cho tôi biết, bạn thuộc tuýp người khôn ngoan hay khôn khéo? Bạn thích có 1 người bạn khôn ngoan hay khôn khéo?"
Ngọc Trinh: 'Tôi không khôn khéo nhưng luôn khôn ngoan'
Ngay sau khi đăng tải, dòng chia sẻ của Ngọc Trinh nhận được rất nhiều lời đồng tình của công chúng. Ai nấy đều khen ngợi cách suy nghĩ chân thành và thực tế của Ngọc Trinh.
Ngọc Trinh hiện tại được nhiều người yêu quý hơn bởi cách suy nghĩ tích cực. Sự thay đổi của Ngọc Trinh được rất nhiều người ủng hộ.
http://phununews.vn/giai-tri/ngoc-trinh:-toi-khong-khon-kheo-nhung-luon-khon-ngoan-83489.html