Ngọc Trinh: "Mất tình yêu tôi sẽ sụp đổ"


“Những ồn ào không hay trong làng giải trí khó làm tôi suy sụp. Nhưng nếu mất đi tình yêu tôi có thể sụp đổ hoàn toàn”. Người đẹp Ngọc Trinh chia sẻ.


Kế hoạch của Ngọc Trinh cho ngày Valentine năm nay?


Ngày Valentine là một dịp rất có ý nghĩa dành cho đôi lứa. Những cặp tình nhân thường dành nhiều thời gian cho nhau. Mỗi người với từng thói quen trong cuộc sống sẽ chuẩn bị một Valentine ý nghĩa cho người mình yêu. Với tôi, ngày Valentine cũng đơn giản lắm. Bởi tôi là người không quá cầu kỳ trong cuộc sống. ngày 12/2 tôi sẽ bay sang Thái để chuẩn bị chụp hình cho một tạp chí. Ban đầu, tôi tưởng ngày lễ tình nhân sẽ phải bù đầu vì công việc, không ngờ lại có cơ hội bên người mình yêu. Valentine năm nay là một dịp khá đặc biệt, bạn trai cùng gia đình từ Singapore sẽ sang Thái Lan nghỉ ngơi và gặp tôi.


Trong tình yêu bạn thích điều gì nhất?


Khái niệm về tình yêu rất rộng và mỗi người có cách cảm nhận riêng về tình yêu trai gái. Bản thân tôi luôn thích và trân trọng sự chung thủy trong tình yêu. Để giữ được sự bền vững trong tình cảm, điều tôi vẫn làm là không tạo nên sự nghi ngờ với bạn trai của mình. Tôi không tham gia những buổi tiệc tùng quá khuya, luôn về nhà sớm để tránh tạo phiền toái. Khi đã có những hoài nghi và không tin tưởng ở nhau thì rạn nứt chỉ là chuyện sớm muộn. Tôi thì không muốn thế. Bởi cuộc sống của người nổi tiếng khó tránh khỏi những điều tiếng không hay.Hoa hậu Ngọc Trinh chia sẻ về chuyện tình cảm và những bí quyết "vun vén" cho tình yêu của mình.


Phải chăng vì người yêu mà bạn sống khá tách biệt với bạn bè?


Thực sự con người tôi cũng không thích giao du nhiều, xong công việc tôi lại về nhà, ít chơi bời cùng bạn bè. Tôi thích dành thời gian cho gia đình mình hơn. Đó là thói quen và cách sống của tôi từ trước đến giờ. Cũng là một cách để người yêu tôi yên tâm hơn, anh không phải lo lắng quá nhiều cho tôi. Anh còn phải lo cho chuyện công danh, sự nghiệp; không phải lúc nào cũng bên cạnh được.


Khoảng thời gian hai người dành cho nhau có nhiều không?


Một tháng người yêu tôi chỉ dành cho tôi 4 đến 5 ngày thôi. Anh rất bận rộn với công việc của mình. Nhưng tình yêu của chúng tôi không hề nguội lạnh. Bởi càng xa nhau, tôi và anh ấy có cảm giác yêu nhau nhiều hơn, nhớ nhau nhiều hơn. Cứ trước mỗi cuộc hẹn, tôi luôn có cảm giác háo hức như buổi đầu. Tôi hồi hộp và chuẩn bị trang phục, đầu tóc. Tôi luôn muốn thật đẹp để xuất hiện trước người yêu của mình.


Dường như bạn có vẻ quá quan tâm đến hình thức?


Là phụ nữ ai cũng muốn mình xinh đẹp, trẻ trung. Hơn nữa, khi đứng trước người mình yêu thương nhất, không thể để bộ dạng của mình héo hon và thiếu sức sống. Phụ nữ đẹp, đàn ông nào cũng mê. Chăm sóc bản thân cũng là một cách chăm sóc cho tình yêu của mình. Có như thế mọi điều mới phát triển và có những kết quả tốt.

Theo Ngọc Trinh, chăm sóc cho diện mạo của bản thân cũng là cách chăm sóc cho tình yêu thêm tươi tốt.


Theo bạn, đàn ông hiện nay thích mẫu người phụ nữ nào?


Trong những câu chuyện vui cùng anh chị, bạn bè đồng nghiệp chúng tôi cũng thường nói về điều này. Hầu hết đều có chung một quan điểm, những người đàn ông thành đạt luôn thích mẫu phụ nữ đẹp và ngoan hiền. Phụ nữ đẹp bây giờ không hiếm, nhưng đẹp phải đi đôi với ngoan hiền. Có lẽ, trên thương trường họ đã phải đối mặt với quá nhiều với những sâu sắc, tinh xảo, khôn ngoan. Chính vì thế trong tình cảm họ cần một người đơn giản, ngoan ngoãn và hiền lành. Hơn nữa, đàn ông Việt Nam luôn xem trọng vị trí trụ cột trong gia đình. Họ làm tất cả để chăm sóc và chở che cho một nửa còn lại. Họ không muốn người yêu mình quá mạnh mẽ và sắc xảo để rồi lấn át đi quyền “làm chủ” trong gia đình.


Vậy chỉ cần đẹp và ngoan hiền nghiễm nhiên sẽ được đàn ông thành đạt yêu thương hết mực?


Không hẳn như thế. Tôi là người không phải quá khôn khéo và đường mật. Nhưng tôi nhớ có câu nói rất hay mà phái mạnh hay truyền tai nhau là: “Ăn cơm Tàu, lấy vợ Nhật”. Tôi được biết, phụ nữ Nhật rất giỏi trong chuyện chiều chồng, chính điều đó khiến cánh mày râu yêu thương họ hết mực. Đó cũng là bí quyết của tôi, tôi luôn chiều chuộng người yêu của mình.


Vì điều đó mà anh ấy yêu bạn hơn?


Cũng có thể lắm chứ, thêm vào đó điều anh ấy thích tôi là ở điểm thật thà. Tôi không giấu được cảm xúc, mọi chuyện vui buồn trong cuộc sống tôi đều thể hiện “ra mặt”. Tôi cũng không bao giờ đòi hỏ
Bí quyết đế giữ vững sự bền chặt trong tình yêu của Ngọc Trinh đó chính là không gây ra những hoài nghi.


Năm 2011 của Ngọc Trinh, thành công cũng có mà thị phi cũng nhiều. Khi vướng phải những sự cố trong công việc, người yêu có phải là chỗ dựa vững chắc không?


Thực sự, chỗ dựa tinh thần của tôi là anh Tiệp và gia đình. Bạn trai của tôi đã có quá nhiều công việc cần phải giải quyết, tôi không muốn chuyện của mình khiến anh ấy thêm phiền lòng. Tôi không muốn gây thêm gánh nặng cho anh ấy nữa. Những lúc tôi gặp những điều tiếng không hay trong công việc, anh khuyên tôi nên bỏ nghề. Bởi công việc chỉ mang lại những phức tạp và khiến cuộc sống của tôi thêm mệt mỏi. Nhưng thực sự tôi cũng không muốn bỏ ngang, để rồi phí công mà anh Tiệp đã dìu dắt và gây dựng cho tôi.
Hoa hậu Ngọc Trinh rất tâm đắc với câu nói cửa miệng của cánh mày râu: "Ăn cơm Tàu, lấy vợ Nhật". Cô cũng học theo cách chiều chồng của phụ nữ Nhật, để một nửa của mình luôn cảm thấy hạnh phúc.


Bây giờ cho bạn chọn lựa giữa tình yêu và sự nghiệp, quyết định của bạn sẽ như thế nào?


Chắc chắn là tôi sẽ chọn tình yêu rồi. Những ồn ào không hay trong làng giải trí khó làm tôi suy sụp. Nhưng nếu mất đi tình yêu tôi có thể sụp đổ hoàn toàn. Tôi sẵn sàng bỏ mặc tất cả để giữ người mình yêu và giúp tình cảm của chúng tôi thêm bền chặt. Đối với tôi, với người phụ nữ tình yêu vẫn là thứ quan trọng nhất.


Cám ơn Ngọc Trinh đã chia sẻ!


http://hcm.24h.com.vn/thoi-trang/ngoc-trinh-mat-tinh-yeu-toi-se-sup-do-c78a434563.html