Mặc dù chỉ giới thiệu tên của mình bằng Tiếng Anh nhưng Ngọc Trinh vẫn nhận phải nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng.


Mới đây, những hình ảnh của Ngọc Trinh trong bộ sưu tập nội y được đăng tải trên mạng khiến nhiều người xuýt xoa về vẻ đẹp hình thể của cô.


Sở hữu số đo 3 vòng là 87-56-90 cùng làn da trắng nõn nà, khả năng tạo dáng linh hoạt, Ngọc Trinh vẫn luôn xứng đáng là nữ hoàng nội y ở thời điểm hiện tại.


Mặc dù còn nhận nhiều tranh cãi về nhan sắc nhưng chắc chắn rằng trong thời điểm hiện tại khó mỹ nhân nào có thể cạnh tranh với Ngọc Trinh ở những shot hình bikini.Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh sexy đến từng centimet.


Cùng với những hình ảnh hậu trường nóng bỏng, một đoạn clip khi chụp ảnh của Ngọc Trinh cũng được đăng tải trên mạng. Nếu như thân hình của Ngọc Trinh nhận được nhiều lời khen ngợi thì lời giới thiệu tên bằng tiếng Anh của cô lại nhận phải nhiều ý kiến chê bai của cư dân mạng.


Xuất hiện trong clip hậu trường chụp ảnh nội y, Ngọc Trinh đã thể hiện khả năng nói tiếng Anh bằng cách giới thiệu tên và nói ngắn gọn một vài chữ.


Nhiều cư dân mạng cho rằng dù chỉ giới thiệu tên của mình thôi cũng đủ thấy Ngọc Trinh phát âm tiếng Anh dở tệ.


Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng Ngọc Trinh vô cùng đáng yêu khi phát âm tiếng Anh ngượng ngịu.


Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh gặp sự cố về câu chuyện tiếng Anh. Cách đây không lâu, Ngọc Trinh cũng từng bị cư dân mạng chê bai về một status viết tiếng Anh của mình.


Để minh họa cho bức ảnh gợi cảm của mình, Ngọc Trinh đã dùng một câu tiếng Anh khá quen thuộc. Tuy nhiên, Ngọc Trinh lại bị bóc mẽ khi viết sai một từ tiếng Anh cơ bản "everybody" thành "evrey body" trong dòng chú thích: "Good morning! Have a nice day, evrey body!"


Khá nhiều cư dân mạng đã nhận ra lỗi sai của cô rất nhanh chóng. Và một lần nữa, vì “bút sa gà chết”, Ngọc Trinh bị tiếng trình độ thấp mà ham khoe mẽ.
Ngọc Trinh từng bị chê bai trình độ thấp mà ham khoe mẽ.