Dân trí)- Từ 3-9/7, hoa hậu Ngọc Hân có chuyến thăm Ai Cập theo lời mời của Đại sứ quán Ai Cập. Chuyến đi với mục đích thúc đẩy sự hợp tác, phát triển du lịch giữa hai đất nước đã mang đến cho Ngọc Hân nhiều trải nghiệm thú vị.


Trong những ngày tham quan tại Ai Cập, hoa hậu Ngọc Hân đã được tham quan những kỳ quan thế giới, những di sản văn hóa cổ xưa, thăm kinh đô cổ Luxor (cách Cairo 700km)… Hoa hậu còn tham gia những lớp học về ngành nghề thủ công truyền thống của nước bạn.


Hình ảnh Hoa hậu Ngọc Hân với tà áo dài dân tộc và nón lá bên Kim Tự Tháp để quảng bá du lịch Việt Nam tại Ai Cập được nhiều báo chí, kênh truyền hình Ai Cập đăng tải và đưa tin.
Một số hình ảnh hoa hậu Ngọc Hân ở Ai Cập:
Sang đến Ai Cập, hoa hậu Ngọc Hân đã có dịp chụp ảnh kỷ niệm cùng ông Phạm Sỹ Tam- Đại sứ Việt Nam tại Ai Cập


Người Ai Cập thú vị với chiếc nón lá Việt Nam.

Cũng tại buổi họp báo về hợp tác, phát triển du lịch giữa 2 đất nước tại Cairo, Ngọc Hân đã nhận được nhiều câu hỏi từ phía báo chí Ai Cập. Các nhà báo hỏi "Bạn nghĩ gì về cuộc cách mạng hoa nhài của đất nước chúng tôi diễn ra vào ngày 25/1, liệu nó có ảnh hưởng đến ngành du lịch không?" ,Ngọc Hân trả lời: "Dù đất nước các bạn có những thay đổi ra sao về chính trị, tôi vẫn tin chắc rằng tình yêu của tất cả bạn bè trên thế giới dành cho đất nước, con người Ai Cập, và đặc biệt là những giá trị quý báu của nền văn hoá cổ đại Ai Cập cũng sẽ không thay đổi!".

Ai Cập đang xúc tiến phát triển lại ngành du lịch sau quãng thời gian khủng hoảng vừa qua.Ly LanẢnh: Lam Linh


http://dantri.com.vn/c23/s23-499624/ngoc-han-va-nhung-trai-nghiem-thu-vi-o-ai-cap.htm