Ngộ nghĩnh xếp hàng mua kem 'made in Trang Tien'Hàng chục người xếp hàng rồng rắn từ ngoài cổng đến quầy bán hàng, kiên nhẫn chờ đến lượt mình mua những que kem mát lạnh. Cảnh tượng hiếm thấy và đáng yêu ở giữa trung tâm Hà Nội.


Những ngày nắng như đổ lửa đầu tháng 5 đã khởi đầu một mùa hè oi ả ở Hà Nội. Như thường lệ, kem Tràng Tiền, thương hiệu kem nổi tiếng với trên 50 năm tuổi của đất Hà thành, lại thu hút một lượng khách khổng lồ vào mỗi buổi tối.


Lượng khách đến với của hàng kem quá đông đã làm các quầy bán luôn bị quá tải. Để khắc phục tình trạng chen lấn “mạnh ai nấy mua”, ban quản lý đã yêu cầu các khách hàng xếp hàng để mua kem theo lượt.


Điều này làm xuất hiện một cảnh tượng hiếm thấy ở Hà Nội: hàng chục người xếp hàng rồng rắn từ ngoài cổng đến quầy bán hàng, kiên nhẫn chờ đến lượt mình mua những que kem mát lạnh. Nhưng dường như càng vất vả để mua thì hương vị của những que kem Tràng Tiền nổi tiếng lại càng đậm đà, khó quên hơn giữa ngày hè oi bức…


Một số hình ảnh Đất Việt ghi nhận vào tối ngày 9/5:Rất đông người kéo về Kem Tràng Tiền - "địa chỉ đỏ" ở Hà Nội vào những ngày hè.Để khắc phục tình trạng chen lấn, ban quản lý đã yêu cầu khách xếp hàng mua kem theo lượt tại quầy hàng chính.Cảnh tượng xếp hàng gợi nhớ lại thời bao cấp ở Hà Nội.Không giấu nổi vẻ háo hức khi sắp tới lượt mình.Nhanh chóng "xử lý" ngay sau khi mua được kem.Người mua kem hăm hở tại quầy hàng phía ngoài, nơi không phải xếp hàng.Sốt ruột nhưng vẫn quyết đợi đến lượt mình.Ai cũng cố cho được một que kem 'made in' Tràng Tiền.Vì thế, chàng trai này trở thành "người hùng" với những cây kem mua được.Càng vất vả thì hương vị của những que kem Tràng Tiền nổi tiếng lại càng đậm đà, khó quên hơn giữa ngày hè oi bức.Bên ngoài, hàng chục người đợi người nhà xếp hàng mua kem ở bên trong


Hồng Quân


http://baodatviet.vn/Home/congdongviet/Ngho-nghinh-xep-hang-mua-kem-made-in-Trang-Tien/20115/144602.datviet