Ngô Mỹ Uyên bất ngờ về Việt Nam


Trong bộ trang phục đời thường cùng mái tóc cột nhẹ sau gáy, Ngô Mỹ Uyên, Hoa hậu Thời trang Quốc tế 1999 tại Ai Cập, nở nụ cười rạng rỡ làm toát lên vẻ thanh tao, dịu dàng. Cô vừa từ Mỹ trở về và sẽ ở lại Việt Nam một tuần để cùng các tổ chức quốc tế cấp, phát máy trợ thính cho những người bị khuyết tật.


>> Sắc màu của Ngô Mỹ Uyên


>> Cố gắng không để Mỹ hóa


>> Suýt ngã vì đề nghị khiếm nhã


Mỹ Uyên chia sẻ, dù ở Mỹ nhưng cô rất quan tâm đến cuộc sống cũng như những mảnh đời khó khăn ở Việt Nam. Đặc biệt, cô đã rất cố gắng để mua được hàng nghìn máy trợ thính trao cho người khuyết tật. Mỗi máy trợ thính giá 8.000 USD nhưng vì mục đích từ thiện, nên chị đã được mua với giá rẻ.


Ngô Mỹ Uyên trò chuyện thân mật để cậu bé câm, điếc quen dần trước khi quay hình. Các hoạt động của cô ở Việt Nam đã diễn ra rất suôn sẻ, sau 3 ngày ở TP HCM để trao quà cho hơn 1.500 bệnh nhân nghèo, cô sẽ cùng với đoàn tiếp tục ra Hà Nội, để trao tặng hơn 700 bộ máy còn lại. Ngô Mỹ Uyên cũng thực hiện một cuốn phim phóng sự thực tế về chuyến đi để chiếu trên các kênh truyền hình quốc gia Mỹ. Phóng sự thực tế này ngoài mục đích để những Mạnh Thường Quân biết và ủng hộ các mảnh đời nghèo khó, có thể tham gia dự thi giải Emmy dành cho các chương trình truyền hình ở Mỹ.


Ngô Mỹ Uyên đang làm ảo thuật gia tại Mỹ. Cô cùng với công ty truyền thông, nơi đang làm việc thường sản xuất các chương trình ảo thuật để bán cho các đài truyền hình. Dự kiến, cô sẽ về Việt Nam vào dịp cuối năm để sum họp cùng gia đình.


Hai người đẹp tranh thủ chụp hình chung làm kỷ niệm. Để giúp chương trình có thể diễn ra tốt hơn, Ngô Mỹ Uyên đã "cậy nhờ" đến người mẫu Thúy Hạnh cùng ê kíp của cựu người mẫu này. Ngoài việc bảo đảm cho chương trình diễn ra suôn sẻ, Thúy Hạnh còn nhiệt tình tham gia làm tình nguyện viên, thông dịch viên kiêm luôn... bác sĩ để trợ giúp cho các thành viên đến từ quốc tế. Chị cho hay, để làm được "bác sĩ", chị phải trải qua một khóa huấn luyện cấp tốc từ các chuyên gia.


Một số hình ảnh của Ngô Mỹ Uyên, Thúy Hạnh vào sáng 23/10:Vẻ đẹp mặn mà, giản dị của người đẹp Ngô Mỹ Uyên.Chị đang cùng với cậu bé khuyết tật trò chuyện với một tình nguyện viên nước ngoài.Ngoài việc phụ trách tổ chức chương trình, Thúy Hạnh còn tham gia rất nhiều khâu trong chuỗi hoạt động như tình nguyện viên, phiên dịch, đặc biệt chị cũng được các bác sĩ huấn luyện trong một thời gian ngắn để đảm nhận việc khám, chữa bệnh cho các bệnh nhân câm điếc.