Nghi án cái chết bí ẩn của một bé trai


Cháu Nguyễn Duy Anh (19 tháng tuổi), trú tại thôn Xuân Phú, xã Thượng Ninh, huyện miền núi Như Xuân (Thanh Hóa) đột nhiên mất tích từ khoảng 9h sáng ngày 4/8. Ba ngày sau, gia đình tìm thấy xác cháu bé trên một con suối cách nhà gần 4km.


Sáng 8/8, Công an xã Thượng Ninh, huyện Như Xuân (Thanh Hoá) cho biết, sau nhiều ngày tìm kiếm, người thân đã tìm thấy thi thể bé Duy Anh trên một dòng suối. Cái chết bí ẩn của bé Duy Anh khiến người dân trong vùng hoang mang lo lắng.


Trước đó, khoảng 9h sáng ngày 4/8, cháu Nguyễn Duy Anh, con trai anh Nguyễn Văn Phương (trú cùng địa chỉ trên) đột nhiên mất tích. Người nhà cháu bé kể lại, khoảng 8h sáng cùng ngày, anh Phương đưa con sang nhà ông Nguyễn Khắc Khoa (bố đẻ anh Phương) gửi để về nhà làm việc.


Sau khi anh Phương ra về, ông Khoa cùng cháu Duy Anh nằm trên giường xem tivi. Sau đó, ông Khoa ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Đến khoảng 9h30 sáng cùng ngày, bà Nguyễn Thị Liên (vợ ông Khoa) đi làm về đánh thức chồng dậy, hỏi cháu thì không thấy đâu.


Ngay khi nghe tin con mất tích, anh Phương đã nhờ hàng xóm đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy con. Vì cháu Anh còn rất nhỏ nên mọi người nhận định có thể cháu bị tai nạn nên tập trung tìm kiếm ở các giếng khơi, ao, khe nước quanh nhà. Tuy nhiên, tất cả những khu vực được nghi là cháu Anh có thể gặp nạn đã được tìm kiếm nhưng không có kết quả.


Trong khi đó, theo một số người dân địa phương cho biết, vào khoảng thời gian cháu Anh mất tích, người dân có nhìn thấy hai người phụ nữ trùm khăn che mặt, đi xe máy từ trong thôn Xuân Phú chạy ra. Người dân còn nhìn thấy trên xe có một cháu bé với đặc điểm nhận dạng giống như cháu Nguyễn Duy Anh.


Thông tin trên cũng được những công nhân đang làm tuyến đường chạy qua địa bàn xã Thượng Ninh xác nhận vào sáng 4/8, có hai người phụ nữ đi xe máy qua đoạn đường đang thi công, trên xe có chở một cháu bé.


Vụ việc cháu Nguyễn Duy Anh mất tích đột ngột khiến dư luận trong vùng xôn xao. Ngay sau đó công an xã Thượng Ninh đã báo cáo sự việc lên Công an huyện Như Xuân để tiến hành điều tra.


Sau gần 3 ngày tìm kiếm, thi thể cháu Anh đã được phát hiện ở khu vực khe cầu Bến Nha, cách nhà ông nội cháu Anh khoảng gần 4km. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.


Theo Hoàng Sơn


VnMedia


http://tintuconline.com.vn/vn/thuongnhat/495680/index.html