Nữ nghệ sĩ thực phẩm này phải chuẩn bị thật tỉ mỉ để đảm bảo rằng các viên kẹo sẽ "hòa hợp" và tạo nên các tác phẩm hoàn hảo.
Nữ chuyên viên thiết kế đồ họa kiêm "nghệ nhân thực phẩm" đến từ New York là Jessica Gaber gần đây vừa cho ra đời một bộ ảnh độc đáo về những bữa ăn mang tên "Candy Cuisine". Đúng như theo tên gọi, toàn bộ các món ăn béo ngậy và ngon tuyệt mà bạn được xem đều chỉ là... sự dối lừa vì chúng hoàn toàn được làm từ
kẹo
.Món "Sugarshimi" là phiên bản kẹo của Sashimi.Gaber chia sẻ rằng cô đã thực hiện dự án này vào khoảng một năm trước. Lúc đó, cô cảm thấy quá buồn chán và muốn làm một điều gì để lấy cảm hứng cho cuộc sống - điều mà cô đã học được từ các tác phẩm trưng bày đồ ăn đầy thú vị của các nghệ sĩ khác.Bánh sandwich Phony Bologna được làm từ Bubble Tape, Laffy Taffy and Airheads.Để thực hiện mỗi bức ảnh, Gaber thường sẽ phải mất vài giờ để chuẩn bị. Theo cô, một trong những thách thức lớn nhất là những viên kẹo quá rực rỡ và lòe loẹt hơn hẳn so với các món ăn thông thường. Đồng thời, chúng cũng rất nhanh chóng bị ố màu và tan chảy nếu để lâu nên Gaber đã phải cho chúng vào tủ lạnh trước vài giờ để đảm bảo chất lượng. Nữ nghệ sĩ thực phẩm này chỉ có vài tiếng để chuẩn bị và thực hiện nên cô phải rất tỉ mỉ để đảm bảo rằng các viên kẹo sẽ không bị "lệch pha" so với tác phẩm.
“Wine and Cavities”.Jessica Gaber cũng "bật mí" rằng loại kẹo mà cô yêu thích nhất là kẹo Airheads bởi sự hữu dụng và màu sắc của nó. Tuy nhiên, cô lại chẳng bao giờ thích ăn tác phẩm của mình cả, mà chỉ cùng lắm ăn vụng vài viên trong lúc thực hiện tác phẩm của mình. Bạn có thể xem thêm các tác phẩm của Jessica Gaber trên Instagram của cô tại đây.