Ngắm nhan sắc tuyệt vời của tân Hoa hậu Hoàn vũ


(Zing) - Sải bước trên sàn catwalk từ năm 16 tuổi, tân Hoa hậu Hoàn vũ Jimena Navarrete có vóc dáng rất hoàn hảo và gương mặt cực kỳ biểu cảm.


>> Mexico giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ
Jimena Navarrete và Hoa hậu Jamaica hồi hộp chờ đợi kết quả chung cuộc.


Hoa hậu Hoàn vũ bước lên sàn catwalk lần đầu tiên khi mới 16 tuổi. Hơn 6 năm lăn lộn trong ngành thời trang, Jimena được đánh giá là chân dài rất biết thể hiện tình cảm và thái độ qua từng nét mặt và ánh nhìn trước ống kính máy ảnh. Nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng của Mexico đã không tiếc lời khen ngợi cô gái 22 tuổi này quá dễ thương nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp, nghiêm túc khi làm việc.


Thời thơ ấu, Jimena Navarrete theo học tại học viện Veracruz, sau đó cô chuyển tới trường Cervantes ở Costa Rica và tốt nghiệp trung học tại đây.Hoa hậu Hoàn vũ 2009 trao vương miện cho Jimena NavarreteNgất ngây trong hạnh phúc với chiếc vương miện cao quý trên đầu.


16 tuổi, trong khi bạn bè đồng trang lứa còn mải miết vun đắp các sở thích để định hướng cho tương lai thì Jimena Navarrete đã bắt đầu sải bước trên sàn catwalk. Không lâu sau đó, cô trở thành người đại diện cho hàng loạt thương hiệu tên tuổi ở Mexico và châu Âu như Liverpool, Rexona, Sears, Sapica, Intermoda...


Cha mẹ của tân Hoa hậu Hoàn vũ là Gabriela và Carlos Navarrete Rosete rất ủng hộ việc con gái theo đuổi giấc mơ thời trang. Tuy nhiên, họ vẫn thường khuyên cô không nên bỏ qua cánh cổng trường Đại học. Hiện tại, Jimena Navarrete đang theo học ngành dinh dưỡng tại trường Đại học Atemajac Valley.Đại diện của các nước chia sẻ niềm vui cùng Jimena Navarrete


Năm 2009, Jimena Navarrete tham gia cuộc thi Hoa hậu Mexico và nổi lên như ứng viên nặng ký nhất. Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn, cô dễ dàng giành được ngôi vị cao nhất và trở thành đại diện của Mexico tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2010.


Trở thành nữ hoàng nhan sắc của thế giới, giọt lệ hạnh phúc vẫn chan chứa trên bờ mi, Jimena Navarrete chia sẻ cô thực sự hạnh phúc và muốn chia sẻ niềm vui này cùng cha mẹ cũng như những người bạn thân ở Mexico càng sớm càng tốt. Jimena cũng khẳng định dù đã trở thành Hoa hậu và sẽ vô cùng bận rộn với những hành trình từ thiện, quảng bá trong một năm tới nhưng chắc chắn cô sẽ không bỏ dở việc học tập tại trường Đại học Atemajac Valley.
Một vài hình ảnh gợi cảm của Jimena Navarrete trên tạp chí Posh của Mexico

Tân Hoa hậu Hoàn vũ và những người bạn


THÙY CHI


Tổng hợp


http://www.zing.vn/news/nguoi-dep/ngam-nhan-sac-tuyet-voi-cua-tan-hoa-hau-hoan-vu/a91849.html