Khi nhìn vào căn phòng được thiết kế màu sắc này, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú bởi lẽ sự kết hợp những màu sắc này đều được lấy cảm hứng đồ họa chứ không giống như sắc màu thiết kế nội thất thông thường.
Cô gái này đã kết hợp hai sự đam mê khác nhau giữa triết học và nghệ thuật với nhau. Căn phòng của cô cũng chính là sự thể hiện bên trong con người cô. Nội thất mở bên trong phòng đều thuận tiện và dễ dàng để tìm thấy, thậm chí như bạn thấy là đến chiếc tủ quần áo cũng không hề có cánh cửa cũng không hề có những bức tường hay vải rèm ngăn cách giữa khu vực làm việc và phòng ngủ.


Mọi hình thức và màu sắc ở đây đều giống như một âm thanh. Bên trên bản nhạc là sự im lặng của bên trong, nơi thời gian dừng lại. Quá trình của việc quan sát không gian bên trong từ sự yên tĩnh là sự truyền thông sáng tạo bên trong – vượt qua tiếng ồn của những suy nghĩ trong tâm trí.
Căn hộ được sơn màu xanh da trời nhạt – màu của sự thật. Có rất nhiều hình dáng khác nhau cho từng khu vực khác nhau. Các hình dáng sắc thống trị khu vực phòng ngủ tạo cảm giác ấm áp, hình chữ nhật trong khu vực làm việc tạo cảm giác thoải mái. Một số chỗ các hình được lồng vào với một hình khác và để tạo sự cân bằng chúng được sơn màu giống nhau.
Rực rỡ sắc màu nhưng không hề chói mắt
Điều giúp cho căn phòng trở nên "riêng biệt" là bởi những khối hình học được vẽ nối trên sàn và tường nhà
Căn phòng với góc nhìn từ trên xuống
Ghế sofa lớn sặc sỡ được ghép từ những ghế sofa hình khối đa dạng kích thước, nổi bật trên nền nhà màu trắng. Những tác phẩm nghệ thuật của cô chủ nhỏ được đóng khung và đặt lên trên kệ ngay khu ghế sofa giúp tăng hiệu ứng nghệ thuật cho căn phòng.
Chiếc đèn chùm khá hay ho kết hợp cùng chiếc bàn café hình tròn màu trắng rất bắt mắt được xếp gần khung cửa sổ giúp chủ nhân và bạn bè vừa có thể thưởng thức đồ uống vừa tận hưởng được quang cảnh bên ngoài khung cửa sổ.
Phía dưới cửa sổ là chiếc bệ nhỏ được đặt những chậu cây bé xinh giúp tăng không gian xanh cho căn phòng. Cửa sổ cỡ lớn giúp phòng tận dụng được tối đa ánh sáng thiên nhiên.
Bàn làm việc đầy tính nghệ thuật với vài khung tranh được đặt trên kệ.
Chiếc gương cũng được “biến tấu” theo các hình dạng trong căn phòng.
Cạnh cửa ra vào cũng là một bàn đọc sách khác. Giá sách được treo gọn gàng phía trên góc bàn.
Những chiếc đèn rủ xuống bàn cũng khá hay ho với chú chim được gắn trên đui đèn
Góc tủ quần áo mở được xếp gọn gàng, chiếc giường đơn giản với màu sắc đa dạng mà hài hòa.
Tủ quần áo kiêm tủ để đồ trang điểm gọn gàng ngắn nắp.


Những đường nối từ sàn lên trần nhà ăn khớp với những đường vẽ trên các đồ vật tạo hiệu ứng khá cao cho căn phòng.Một số hình ảnh của căn phòng ở các góc nhìn khác


Căn phòng đầy ắp không gian xanh với những chậu cây và bình hoa nhỏ.


Nguồn: http://ttvn.vn/khong-gian-song/ngam-can-phong-day-cam-xuc-den-muc-bung-no-cua-co-gai-tre-320152111225050559.htm