Natalie Portman bị chỉ trích vì mang bầu trước khi cưới


(Dân trí) - Người đẹp vừa giành giải Oscar đã bị cựu thống đốc bang Arkansas của Mỹ Mike Huckabee chỉ trích vì mang bầu trước khi kết hôn.


Trong cuộc trả lời phỏng vấn ngày 4/3 vừa qua trên đài phát thanh, cựu thống đốc bang Arkansas của Mỹ Mike Huckabee nói: “Một trong những điều rắc rối là nhiều người nhìn vào Natalie Portman và những ngôi sao trẻ ở Hollywood khác, những người đang có suy nghĩ kiểu như: “Nhìn này, chúng tôi có con, chúng tôi không cần kết hôn” và họ thấy điều đó bình thường.”“Tuy nhiên, đâu có nhiều bà mẹ đơn thân kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm nhờ đóng phim. Không phải ai cũng đủ khả năng thuê giúp việc hay vú em. Hầu hết các bà mẹ độc thân đều rất nghèo, không có việc làm, không được giáo dục tới nơi tới chốn và nếu không có chính phủ, con họ sẽ không được chăm sóc.”

Natalie Portman giành giải Oscar đầu tiên trong sự nghiệp hôm 28/2 vừa qua. Vai diễn của cô trong Thiên nga đen được coi là một trong những vai diễn “để đời” của cô.Nữ diễn viên 30 tuổi dự định sẽ nghỉ ngơi hoàn toàn trong thời gian tới để chăm sóc em bé trong bụng và chờ ngày con chào đời. Nhiều nguồn tin cho hay, Natalie Portman sẽ sinh con trai.
“Natalie Portman và hôn phu nói với bạn bè rằng họ sẽ có con trai và cặp đôi ấy đang vô cùng hồi hộp. Benjamin rất mong được lên chức bố,” một người bạn của Natalie Portman nói.Vĩnh Ngọc


Theo Us


http://dantri.com.vn/c23/s23-462245/natalie-portman-bi-chi-trich-vi-mang-bau-truoc-khi-cuoi.htm