Nam thanh niên “múa dao” chém người trong quán cà phê


(Dân trí) - Hai tay lăm lăm 2 con dao chọc tiết lợn, Hải vào quán cafe nơi em trai làm việc để “dạy bảo”. Không tìm thấy em, Hải hung hăng xông vào chém khách trong quán. Thậm chí, anh ta còn làm loạn các quán bên cạnh.


Công an quận Hai Bà Trưng cho biết đã bắt tạm giam đối tượng Đào Minh Hải (SN 1987, ở Tân Lập, phường Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.Đối tượng Đào Minh Hải.


Theo điều tra của cơ quan công an, trưa ngày 30/5, khi đang đi ăn cỗ tại huyện Thanh Trì, Hải nhận tin người em trai là Đào Minh Hà đánh mẹ. Hải tức tốc bỏ về, mua 2 con dao chọc tiết lợn, phi thẳng đến quán cafe trên đường Trần Đại Nghĩa (quận Hai Bà Trưng) nơi em trai làm việc để dạy cho một “bài học”.


Đến nơi, không tìm thấy em trai, Hải xông sang 2 quán cafe cạnh đó tìm. Tại đây, Hải hung hăng chém một người trong nhóm 3 khách đang ngồi ở quán. Sự việc khiến nhiều người hoảng loạn. Hai người bạn của nạn nhân hoảng sợ vội đưa bạn mình đi cấp cứu.


Chưa dừng lại ở đó, thấy nhân viên bảo vệ của quán trông “ngứa mắt”, Hải vung dao chém tiếp. Rất may, người này cảnh giác nên đã chủ động tránh được nhát chém.


Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng công an có mặt để xử lý. Tuy nhiên, trong lúc công an tiến hành xử lý đối tượng Hải, người nhà của anh ta đã có hành vi chống đối lại.


Cơ quan công an làm rõ, Hải từng có một tiền án về tội đua xe trái phép. Tại thời điểm xảy ra vụ việc trên, Hải vẫn chưa được xóa án tích.


Ngoài việc bắt giữ đối tượng Hải để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích” , cơ quan công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý những người có liên quan về hành vi chống người thi hành công vụ.


http://dantri.com.vn/c20/s20-486976/nam-thanh-nien-mua-dao-chem-nguoi-trong-quan-ca-phe.htm