Mỹ Tâm làm vedette cho bộ sưu tập tự thiết kế


Các mẫu trang phục của 'họa mi tóc nâu' mang đậm tính ứng dụng với chất liệu dày, kiểu dáng đa dạng.


Mỹ Tâm khoe các thiết kế trên sàn catwalkTối 27/8, Mỹ Tâm bước trên catwalk của chương trình Thời trang và đam mê với vai trò vedette của bộ sưu tập do chính cô thiết kế. Dù chân không dài, thân hình cũng không lý tưởng so với các người mẫu chuyên nghiệp, Mỹ Tâm vẫn là nhân vật được trông đợi trong vai trò mới mẻ này.

Mỹ Tâm diện áo crop-top hợp mốt, mặc váy và đội mũ cùng tông. Tạo dáng bên cạnh Mỹ Tâm là vũ công Lâm Vinh Hải, gương mặt đại diện thương hiệu của cô.

Tuy nhiên, nếu cởi bỏ chiếc áo khoác nặng nề thì Mỹ Tâm sẽ hoàn thành tốt hơn tinh thần của bộ trang phục.

"Họa mi tóc nâu" cúi đầu tri ân khán giả đã ủng hộ với tư cách một nhà thiết kế. Ở tuổi 30, cô có được sự nghiệp đáng mơ ước ở lĩnh vực ca nhạc và từng bước chinh phục làng thời trang.

Dẫu chỉ mới ra mắt nhưng nhờ thương hiệu Mỹ Tâm, các sản phẩm của cô đã được giới thiệu rộng rãi và liên tục trên truyền thông.

Bộ sưu tập mới của Mỹ Tâm mang gam màu trầm theo phong cách mà nữ chủ nhân rất yêu thích. Các kiểu dáng cũng mang tính ứng dụng và khá quen thuộc trong thị trường thời trang.

Denim và màu xanh quân đội là những điểm nhấn dễ thấy nhất trong bộ sưu tập dành cho cả nam lẫn nữ của Mỹ Tâm.

Tuy nhiên, việc mix quá nhiều áo khoác không tương đồng về màu sắc làm cho một số mẫu trở nên rối rắm và "mất form".

Nam Thành mạnh mẽ trong một thiết kế áo khoác denim.

Nhìn chung, bộ sưu tập chưa toát lên sự khác biệt và phong cách của nhà thiết kế.

Nam người mẫu trình diễn với chiếc áo thun có in hình Mỹ Tâm, một sản phẩm thuộc dòng hàng bình dân mà các fan rất thích.

Chất liệu làm nên bộ sưu tập này là các loại vải cứng và dày để tạo cá tính mạnh mẽ cũng như ấm áp cho mùa thu đông năm nay.