Rất có duyên với nhiều giải thưởng âm nhạc quốc tế, mới đây hình ảnh của nữ ca sĩ Mỹ Tâm được kêu gọi bình chọn trên trang chính thức của giải Big Apple Music Awards 2015 (BAMA).
Loading interface...

Khởi động từ năm 2014, BAMA là giải thưởng tôn vinh những nghệ sĩ thuộc lĩnh vực âm nhạc khu vực trung tâm châu Á, vùng Kavkaz và Trung Đông có lượng tiêu thụ sản phẩm lớn và được đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới. Năm 2014, kỉ niệm 10 năm thành lập giải được tổ chức tại thành phố New York, quy tụ hàng loạt ngôi sao tên tuổi và trở thành chương trình thu hút lượt xem “khủng” khi được phát sóng trên 75 quốc gia thuộc khu vực Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, trung tâm Châu Á và Ấn Độ.

Loading interface...

Mỹ Tâm là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có tên đề cử tại giải BAMA 2015. Trên trang chính thức của giải đăng hình ảnh và thông tin ca sĩ Mỹ Tâm với nội dung: “Hãy bầu chọn cho ca sĩ Mỹ Tâm tại giải Big Apple Music Awards 2015. Mỹ Tâm là nghệ sĩ dòng nhạc Pop tại Việt Nam với rất nhiều ca khúc được biết đến như Tóc nâu môi trầm, Ước gì, Hát với dòng sông, Giấc mơ tình yêu, Dường như ta đã,…” đồng thời chia sẻ ca khúc “Em phải làm sao” của cô.
Loading interface...

Có thể nói Mỹ Tâm là người tiên phong cho rất nhiều giải thưởng quốc tế và mới nhất có thể nói là Huyền thoại âm nhạc châu Á tại sự kiện Top Asia Corporate Ball 2014.Hiện tại, rất nhiều người yêu mến giọng ca “Như một giấc mơ” đang ra sức chia sẻ và kêu gọi bình chọn cho cô tại BAMA 2015. Lễ trao giải BAMA 2015 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 25/07/2015 tại Jahrhunderthalle Frankfurt, Đức