Trong buổi chiều 22/4, DVD 'Heartbeat' của ca sĩ tiêu thụ tới 3.600 đĩa.
17h chiều qua, Mỹ Tâm có buổi ký tặng khán giả nhân dịp ra mắt DVD live concert 'Heartbeat' tại Nhà văn hoá thanh niên TP HCM. Đây là hoạt động quen thuộc của Mỹ Tâm mỗi lần phát hành sản phẩm mới. Nữ ca sĩ mặc giản dị, cá tính khi xuất hiện tại sự kiện.
Từ 15h, khán giả đã đến địa điểm diễn ra sự kiện khá đông. Họ xếp hàng trật tự, nhẫn nại chờ đến 17h để lần lượt lên sân khấu cho Mỹ Tâm ký.
Trước đông đảo khán giả, Mỹ Tâm vui mừng thông báo, chỉ trong vòng 4 tiếng đồng hồ, 3.600 DVD đã hết veo. Với giá bán mỗi bộ đĩa là 300.000 đồng, nữ ca sĩ thu về gần 1,1 tỷ đồng. Đây là mức tiêu thụ đĩa đáng ghi nhận đối với một ca sĩ Việt Nam, bởi những năm gần đây tình hình bán đĩa gốc khá ảm đạm. Mỹ Tâm chia sẻ, cô rất hạnh phúc vì khán giả khắp nơi đã có mặt tại TP HCM vào chiều qua để ủng hộ mình. Cô hy vọng người hâm mộ sẽ mãi đồng hành với cô trong suốt quãng đời hoạt động nghệ thuật.
Đến khoảng 19h, sân 4A Nhà văn hoá thanh niên TP HCM không còn một chỗ trống, khắp nơi đông nghẹt khán giả đến xem Mỹ Tâm biểu diễn. Họ đứng tràn cả ra những trục đường xung quanh.
Mỹ Tâm thay đổi trang phục giống như phần mở màn của live concert, hát ca khúc 'Đánh thức bình minh' trong sự hò reo, cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.
Giọng ca sinh năm 1981 không biểu diễn lại toàn bộ các ca khúc trong chương trình 'Heartbeat' hồi tháng 11 năm ngoái, chỉ hát lại một số bài ấn tượng trong đêm nhạc.
Khán giả liên tục hát theo Mỹ Tâm những bản ballad quen thuộc như "Chuyện như chưa bắt đầu", "Như một giấc mơ", "Ước gì"...
Họ cũng 'quậy tưng bừng' cùng nữ ca sĩ trong các ca khúc sôi động như "Không yêu! Không yêu", "Cho một tình yêu", "Em phải làm sao", "Trắng đen"...
Trong khoảng một giờ đồng hồ, những tiết mục hấp dẫn nhất trong live concert từng thu hút 40.000 khán giả ở TP HCM lần lượt được tái hiện.
Trước tình cảm của người hâm mộ, Mỹ Tâm 'sung' quá mức, lắc tóc điên cuồng khi hát rock.
Ca sĩ cũng có những màn nhào lộn ấn tượng khiến người xem 'thót tim'.
Khi Mỹ Tâm chào tạm biệt, khán giả không chịu ra về, cứ liên tục gọi tên và yêu cầu cô hát thêm.http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/my-tam-ban-duoc-hon-1-ty-tien-dia-trong-4-tieng-3204896.html