TTO - Cảnh sát Mỹ ngày 15-6 (giờ VN) đã bắt giữ một cậu bé 16 tuổi do liên quan đến vụ sát hại 4 người trong một ngôi nhà ở Columbus, bang Ohio và đang truy lùng nghi can thứ hai.

Cảnh sát bên ngoài ngôi nhà xảy ra án mạng - Ảnh: APFox News dẫn nguồn tin báo chí địa phương cho biết thiếu niên trên tên Jordyn D. Wade, bị truy tố 4 tội danh giết người và 5 tội danh bắt cóc. Cảnh sát nói cậu ta không kháng cự lúc bị bắt.


Án mạng được phát hiện sáng 13-6 (giờ địa phương), sau khi cảnh sát nhận được tin báo của người dân nói họ nhìn thấy một phụ nữ bê bết máu bên ngoài một ngôi nhà ở đường East Hudson, đông bắc trung tâm thành phố Columbus.


Khi đến nơi, cảnh sát tìm thấy một cô gái bị thương và 4 thi thể bên trong ngôi nhà. Các nạn nhân được xác định là Michael Ballour, 41 tuổi; Daniel Sharp, 36 tuổi; Angela D. Harrison, 35 tuổi và Tyajah Nelson, 18 tuổi, tất cả đều bị bắn chết. Việc khám nghiệm tử thi dự kiến ​​sẽ hoàn tất trong hôm nay 15-6.


Một hàng xóm của các nạn nhân nói với tờ Columbus Dispatch rằng ông nhìn thấy một người đàn ông và một phụ nữ chạy khỏi ngôi nhà xảy ra án mạng khoảng 2 giờ trước khi các thi thể được phát hiện.


Phía cảnh sát nói bước đầu họ đã biết được động cơ của vụ xả súng nhưng không cung cấp thêm thông tin. Hiện họ đang tìm nghi can thứ hai - chưa được xác định danh tính.


Vụ việc xảy ra không lâu sau khi tạp chí Nghiên cứu nhi khoa công bố kết quả nghiên cứu cho biết hơn 1/4 trẻ em Mỹ chịu ảnh hưởng của bạo lực do súng - hoặc là nạn nhân hoặc là nhân chứng, trước khi 18 tuổi.
T.VYhttp://tuoitre.vn/tin/the-gioi/20150615/my-bat-thieu-nien-bat-coc-giet-4-nguoi/761895.html