Đến hẹn lại lên, vào mùa Noel năm nào, "ông hoàng nhạc Việt" cũng cho trang trí khu vườn trong ngôi nhà của mình thật hoành tráng và lộng lẫy.Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải những hình ảnh hoành tráng về khu vườn của mình trong dịp lễ Noel sắp tới.Mr Đàm viết: "Chiều mai khoảng 6 giờ chiều. Khu vườn giáng sinh tại nhà của Đàm Vĩnh Hưng sẽ chính thức mở cửa để chào đón các fans vào chụp hình cùng với anh ấy và những cảnh trí đẹp đẽ, ánh sáng lung linh huyền dịu..."
Mr Đàm trang trí hoành tráng cho khu vườn trong nhà.
"Ông hoàng nhạc Việt" chăm chút kỹ lưỡng cho từng chi tiết.
Người hâm mộ có thể có cơ hội chụp ảnh cùng với Đàm Vinh Hưng.Như vậy, bắt đầu từ 15/12, người hâm mộ có thể vào khu vườn giáng sinh của Mr Đàm để chụp ảnh giáng sinh với những cảnh trang trí hoành tráng , đẹp mắt. Không những thế, các fan còn có cơ hội chụp ảnh chung với "ông hoàng nhạc Việt".
Năm nào Mr Đàm cũng trang trí nhà cửa hoành tráng để đón Noel.Đây không phải là lần đầu tiên Mr Đàm chi mạnh tay cho việc trang trí nhà cửa, vườn cây nhân dịp mùa Noel, năm mới. Những nằm trước, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã không ngần ngại vung tiền để trang hoàng lộng lẫy xung quanh nhà ở của mình để người hâm mộ có thể đến chụp hình.http://phununews.vn/giai-tri/mr-dam-mo-cua-khu-vuon-giang-sinh-hoanh-trang-long-lay-tai-nha-66930.html