Nam ca sĩ dù chưa hoàn toàn yên tâm về 3 cô gái còn lại trong team của mình, tuy nhiên anh vẫn dành nhiều lời khen cho thái độ ngoan ngoãn của họ.Sau đêm Liveshow 5 của Giọng hát Việt với những kết quả khá bất ngờ, nhất là khi “trai đẹp” Minh Sang đã bị huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng quyết định loại dù đêm thi trước, anh chàng này có màn trình diễn khá ấn tượng cùng hình tượng “bán nam bán nữ”. Kết quả này đã khiến nhiều người khá bất ngờ vì từ những ngày đầu đến giờ, Minh Sang là một trong những thí sinh nổi bật với biệt danh “bản sao Bùi Anh Tuấn” đồng thời được Mr Đàm chăm sóc rất cẩn thận mỗi lần đứng lên sân khấu.Về phía huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng, anh cho rằng quyết định này là hợp lý cho cả thí sinh nam này lẫn cho cả team. Anh nói: “Hai đêm diễn vừa qua là hai đêm tỏa sáng của Minh Sang, là hai đêm thi thăng hoa nhất trong hành trình Giọng hát Việt của em ấy. Tôi nghĩ, nếu đưa Minh Sang vào sâu thì giống như dựng một bức tường cao và bắt em ấy phải nhảy qua vậy. Liveshow 5 vừa qua tôi nghĩ đó là một điểm rơi “vàng” của Minh Sang”.Mr Đàm cũng nói thêm anh phải rất khó khăn để đưa ra lựa chọn Song Tú bởi bà mẹ một con này có một bề dày kinh nghiệm sân khấu và sở hữu giọng hát nội lực hơn hẳn Minh Sang.


"Loại Minh Sang, chọn Song Tú là quyết định hợp lý và an toàn"


Hiện tại, 3 gương mặt xuất sắc nhất còn trụ lại trong team Đàm Vĩnh Hưng gồm Ngọc Trâm, Thảo My và Song Tú. Nói về những chiến binh của mình, nam ca sĩ Tình yêu online nhận xét: “Ba thí sinh còn lại của tôi lúc này mỗi em đều sở hữu những nét riêng và đầy hứa hẹn. Ngọc Trâm có khả năng nhảy múa, có giọng hát sáng, đẹp và có ngoại hình bắt sân khấu. Em ấy có đầy đủ tất cả tiêu chí của một ngôi sao. Thảo My lại là một giọng hát đầy tiềm năng, đầy bất ngờ so với lứa tuổi của mình. Thảo My như một “quả bom” nổ chậm vậy. Song Tú lại sở hữu chất giọng mạnh mẽ, nhiều bùng nổ. Tiếng hát của Song Tú khiến cả những ca sĩ chuyên nghiệp còn phải dè chừng”.Dù vậy, với 3 cô gái này vẫn chưa hoàn toàn khiến huấn luyện viên của mình thật sự yên tâm bởi chưa có ý thức “chiến đấu” cao, đôi lúc còn ỉ y lại, chưa hết mình với các tiết mục, còn theo kiểu “được thì tốt, không được thì thôi”.“Các em cũng chưa thực sự biết những gì tốt hay không tốt xảy ra với mình. Đó là những gì tôi chưa hài lòng về các em. Tôi muốn các thí sinh của mình phải cố gắng nhiều hơn nên lúc nào cũng bắt lỗi các em, để các em nỗ lực hoàn thiện mình”, anh tâm sự.Đàm Vĩnh Hưng cũng không ngần ngại cho biết để có thể uốn nắn 3 cô gái vào khuôn phép, anh cũng phải áp dụng sự “huấn luyện thép” cũng như tìm cách chê bai để họ không ngừng phấn đấu."Thí sinh của tôi không bị mắc bệnh ngôi sao".


Dù vậy, có một điều mà nam huấn luyện viên nam này rất tự hào là các thí sinh của anh rất ngoan. “Khi tập luyện các em luôn đúng giờ, không bị mắc bệnh ngôi sao. Các em thực hiện rất tốt những lời tôi đã dặn. Các em luôn biết khiêm nhường, khiêm tốn cả trên sân khấu lẫn ngoài cuộc sống”, anh nói.Nhận xét về 3 team “đối thủ", Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Với từng đội, tôi nghĩ ở đội Mỹ Linh, hai thí sinh mạnh nhất, một người có giọng hát sạch sẽ, kỹ thuật và nhẹ nhàng, còn 1 người lại có khả năng sáng tạo. Ở đội Quốc Trung thì có một một rocker nhiều lửa với sự mạnh mẽ và một thí sinh nhiều nội lực. Đội Hồng Nhung thì là hai thí sinh đã từng là của tôi, các em đầy tài năng mà tôi đã cài đặt vào đội chị Nhung”.Còn riêng với đội của mình, nam ca sĩ từ chối bình luận không thể nói ai nổi trội hơn ai vì các em đều có những nét đặc biệt.http://news.zing.vn/Mr-Dam-Hoc-tro-cua-toi-khong-mac-benh-ngoi-sao-post369021.htmlGửi từ ứng dụng Cafe trên iPhone