Mr Đàm gọi thư tố cáo Hồ Ngọc Hà là "tâm thần thư"


http://soha.vn/giai-tri/mr-dam-goi-thu-to-cao-ho-ngoc-ha-la-tam-than-thu-20140919065755276.htm


Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi cộng đồng fan của mình bình chọn ủng hộ nữ ca sĩ giọng khàn.Sau khi chiến thắng vòng bình chọn trong nước, Hồ Ngọc Hà trở thành đại diện Việt Nam tranh giải Best Southeast Asia Act của MTV EMA 2014


Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại gặp khá nhiều bất lợi khi có thông tin cho rằng MTV Việt Nam cố tình dàn xếp để cô thắng giải.


Không chỉ thế, trên các diễn đàn mạng còn xuất hiện một bức thư được viết bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, gửi tới fan của các đại diện Đông Nam Á trong giải thưởng này.


Bức thư bày tỏ sự bất bình trước "sự thiếu trung thực trong quá trình lựa chọn người đại diện từ đất nước chúng tôi, dẫn đến một đề cử sai lầm".


Bức thư nhấn mạnh: "Dù cho bạn bình chọn cho bất cứ ai, hãy đảm bảo rằng họ thật sự xứng đáng. Đừng lựa chọn sai lầm, hãy để tài năng thực sự tỏa sáng".


Trước những áp lực mà người đồng nghiệp – người em thân thiết đang gặp phải, Đàm Vĩnh Hưng cũng có hành động thiết thực để động viên, bênh vực Hồ Ngọc Hà.


Ngoài việc khẳng định nữ ca sĩ hoàn toàn xứng đáng với kết quả bình chọn, Mr. Đàm còn thẳng thắn lên án những người đã viết bức “vạch tội” Hồ Ngọc Hà và BTC MTV Việt Nam.


Không chỉ thế, “Ông hoàng nhạc Việt” cũng lên tiếng kêu gọi cộng đồng fan của mình nhắn tin ủng hộ Hồ Ngọc Hà.Đàm Vĩnh Hưng không chỉ bênh vực Hồ Ngọc Hà và kêu gọi fan ủng hộ cô.Anh viết: “Ôi! Dạo 1 vòng các chợ thì thấy nhiều mặt hàng quá! Có cả cái “tâm thần thư” của 1 nhóm bạn trẻ “khôn nhà dại chợ” lên án Hồ Ngọc Hà rồi ngỏ lời với ca sĩ nước bạn mà mình thấy thật là không biết phải nói với các bạn như thế nào đây!


Thật ra thì với những người làm nghề và đối diện với những chiêu trò này thì biết ngay là mùi này từ đâu ra! Có thể các em đang tức giận dùm cho thần tượng của mình nên đã quên mất cả thể diện dân tộc!


Người ta sẽ thích các em ư? Hay người ta sẽ cười lên đầu chúng ta? Các em nghĩ rằng hành động đó sẽ thay đổi được thế giới? Các em có bao nhiêu người vậy?


Anh sẽ huy động toàn bộ lực lượng fans của anh ở khắp mọi nơi để ủng hộ và bình chọn cho Hồ Ngọc Hà. Với số lượng fan “nhỏ bé” của mình, Đàm Vĩnh Hưng cũng xin góp phần để làm rạng danh ca sĩ Việt Nam!”