Người hâm mộ không khỏi choáng váng trước "núi" hàng hiệu hoành tráng và xa hoa của "ông hoàng nhạc Việt".
Trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Muốn giải phóng cái phòng của tui trước khi đi Hà Nội để trình diễn đêm cuối cùng của liveshow Thương hoài ngàn năm 2. Nhưng nếu làm theo đúng ý mình 100% là phải mất 3 ngày. Trời ơi! lấy đâu ra thời gian ??? Bỗng nhiên lóe lên ý định là sẽ bán bớt đồ đi và nhóm bạn này là nguyên một set mà tui cứ tiếc hoài. Không biết có nên gả chúng nó không? Có đại gia nào đủ sức bao bọc mấy em này không?".
Đàm Vĩnh Hưng cần đại gia "bao bọc" núi túi xách hàng hiệu.

Cả một set túi và giày của Louis Vuiton của "ông hoàng nhạc Việt".
Vô vàn những túi xách hàng hiệu khác.Kèm theo đó, Mr Đàm đã đăng tải loạt ảnh về bộ sưu tập túi hiệu cực "khủng" của mình. Không chỉ sở hữu số lượng túi hoành tráng mà độ chịu chơi của "ông hoàng nhạc Việt" còn thể hiện rõ qua từng thương hiệu túi. Từ Gucci, Louis Vuiton, Chanel...tất cả đều giúp Mr Đàm khẳng định được đẳng cấp.Không ít người hâm mộ đã dành những lời khen "có cánh" cho Đàm Vĩnh Hưng. Một số còn trêu đùa "Shop có khi còn chưa nhiều túi thế này"...
Người hâm mộ choáng ngợp trước núi hàng hiệu của Mr Đàm.Mr Đàm vốn nổi tiếng là một trong những sao Việt cực chịu chơi và chịu chi cho những món đồ hiệu đắt tiền. Anh không chỉ sở hữu bộ sưu tập túi xách "khủng" mà giày, thắt lưng, quần áo, phụ kiện...của "ông hoàng" cũng đều có mức giá "trên trời".Đàm Vĩnh Hưng vốn nổi tiếng với những món đồ hiệu đắt tiền.