http://tintuconline.com.vn/vn/vanhoa/478056/index.html


25/01/2011 14:22 (GMT +7)


Lần đầu tiên tại miền Bắc sẽ tổ chức một cuộc thi “đặc biệt”: thi hôn. Hàng trăm cặp đôi sẽ cùng tụ hội để trao cho nhau những yêu thương nồng thắm trong một không gian lãng mạn…


Cuộc thi hôn có một không hai sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng vào ngày 13/02/2011, trước ngày lễ Tình nhân đúng một ngày.
Đây là một sự kiện đặc biệt, lần đầu tiên được tổ chức tại Hải Phòng nói riêng và Miền Bắc nói chung. Hàng trăm cặp đôi tụ hội về đây trao cho nhau những yêu thương nồng thắm qua nhiều nụ hôn khác nhau trong một không gian lãng mạn. Đó sẽ trở thành khoảnh khắc, thành những kỷ niệm đẹp, không bao giờ quên trong cuộc đời mỗi người. Tình yêu được lan tỏa, vun đắp, con người sống gắn kết, yêu thương nhau hơn cũng là những gì chương trình gửi gắm.Chương trình thực sự là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho những người yêu nhau nhân ngày Lễ Tình Nhân 14/2 hàng năm. Những cặp tình nhân không chỉ trao tặng nhau những nụ hôn mà còn nhận được rất nhiều món quà hấp dẫn từ chương trình. Đó là một Laptop trị giá 15 triệu đồng dành cho cặp đôi đạt giải nhất; một giải nhì 01 đôi nhẫn vàng có đính kim cương trị giá 10 triệu đồng, một giải ba 01 cặp điện thoại trị giá 5 triệu đồng, 07 giải khuyến khích là 07 cặp nhẫn bạc cùng 07 bộ sản phẩm Hitech.


Ngoài ra khán giả của chương trình còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn của nhà tài trợ. Chương trình do Công ty Cổ phần Truyền thông Thương Hiệu Vàng phối hợp cùng với Công ty TNHH Máy tính Hoàng Cường, Công ty Âm nhạc Việt Thành, Nhãn hàng Singum Doublemint, Công ty Cổ phần Vàng Bạc đá quý PNJ tổ chức thực hiện.


Đăng ký tại: valentine2011.thuonghieuvanghp.com.vn


Mỹ Liên