Một du khách mất tích trong rừng sâu, và rồi cảnh sát tìm thấy những mảnh xương và răng được nghi ngờ là của nạn nhân trong một đống tro tàn còn lẫn than hồng...


Mọi người lo ngại rằng Stefan Ramin - một cố vấn kinh doanh 40 tuổi ở Haselau, Schleswig-Holstein, miền Bắc nước Đức - đã bị những kẻ ăn thịt người sát hại.Cô bạn gái của ông, Heike Dorsch 37 tuổi, cho biết Ramin đã xếp đặt một cuộc đi săn dê truyền thống trong rừng sâu sau khi họ thả neo ở đảo Nuku Hiva, và chính cô nhìn thấy Ramin khởi hành cùng một người dẫn đường ở địa phương tên là Henri Haiti.Stefan Ramin và Heike Dorsch tại một trong những địa điểm hoang sơ trong chuyến du hành trước khi tai họa khủng khiếp xảy ra.


Sau đó chỉ có người dẫn đường trở về và bảo cô rằng: "Đã có một tai nạn xảy ra. Ông ấy cần được giúp đỡ." Tuy nhiên trước khi cô kịp chạy vào rừng, hắn ta đã trói cô vào một gốc cây và cưỡng bức cô.Nhiều giờ sau cô đã tìm cách chạy thoát được và báo cho chính quyền địa phương hay. Họ bắt đầu một cuộc tìm kiếm người mất tích suốt 7 ngày.Tuần vừa qua, đội ngũ gồm 22 nhân viên cảnh sát đã phát hiện đám tro tàn trong một thung lũng. Giữa đống tro tàn còn lẫn than hồng là những mảnh xương, bao gồm xương hàm, răng và kim loại tan chảy, mà họ tin rằng chính là những gì còn sót lại từ cơ thể ông Ramin.Kẻ đang bị truy nã - người dẫn đường tên Henri Haiti.


Các nhân viên điều tra cho rằng "một cơ thể người đã bị chặt thành nhiều mảnh và đem nướng"."Tro tàn từ đống lửa được vung vãi khắp một vùng rộng nhiều mét vuông. Nằm lẫn trong đó là những mảnh xương, răng và một hàm răng giả với phần kim loại bị cháy thành than. Có mùi thịt cháy khét. Chung quanh bếp lửa, rải rác những mảnh quần áo vương vãi. Một ủy viên công tố nói rằng có khả năng ông ấy đã bị một kẻ ăn thịt người giết chết và ăn thịt", báo cáo của chính quyền địa phương cho biết.Henri Haiti hiện đang biến mất và quân đội thuộc lãnh thổ ngoài khơi Pháp phối hợp với cảnh sát để truy tìm hắn ta.
Đảo Nuku Hiva


Phần tro cốt kể trên được mang về một bệnh viện ở Papeete, thủ phủ của French Polynesia, để gửi sang Paris phân tích ADN xem liệu có phải là hài cốt của ông Ramin không. Và phải mất nhiều tuần để có được bằng chứng xác thực từ kết quả phân tích này, theo lời trưởng nhóm điều tra, José Thorel, ở Tahiti.


Được biết, Stefan Ramin đã khởi sự chuyến du hành vòng quanh thế giới bằng thuyền cùng với cô bạn gái Dorsch vào năm 2008 và thường xuyên liên lạc với bạn bè qua mạng xã hội Facebook.Tháng vừa rồi, họ đã thả neo ở Nuku Hiva, đảo lớn nhất trong quần đảo Marquesas, thuộc French Polynesia - vùng lãnh thổ ngoài khơi của nước Pháp nằm trong Thái Bình Dương, nơi vốn nổi tiếng qua nhiều thế kỷ với những tin đồn về tục lệ ăn thịt người.Thanh Hồng (Theo Daily Mail)


http://tintuc.xalo.vn/00-543619840/Soc_voi_nghi_an_1_du_khach_Duc_bi_an_thit.html