Một cặp vợ chồng tố bị 5-6 đối tượng dùng gạch đánh dã man tại ngôi nhà trên đường Phan Đăng Lưu (phường Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An)Theo phản ánh của chị Nguyễn Thị Thanh Sương (41 tuổi) ở khối Trung Thịnh (phường Hưng Dũng, TP Vinh), ngày 3/1 do có hẹn từ trước với Nguyễn Văn Triển ( 31 tuổi) nên chị đã đến địa chỉ trên với chồng là anh Dương Quốc Tuấn (45 tuổi).

Anh Dương Quốc Tuấn sau 4 ngày điều trị tại Bệnh viện

Tại đây sau khi đã “nói chuyện” xong thì Triển ra về trước. Nhưng sau đó chừng ít phút thì vợ chồng chị Sương liền bị một nhóm khoảng 5 - 6 người dùng gạch tấn công.Mặc dù chống cự lại nhưng anh Tuấn đã bị đánh ngất tại chỗ, chân tay bị bầm dập, hàm răng trên bị gãy. Ngay sau đó chị Sương đã đưa chồng đi cấp cứu ở Bệnh viện TP Vinh (Nghệ An) và trình báo cơ quan chức năng sở tại.

Bác sỹ chẩn đoán anh Tuấn bị đa chấn thươngBệnh viện TP Vinh cho biết bệnh nhân Tuấn bị sang chấn thương toàn thân, đa chấn thương vùng mặt, gãy răng 12, 11, gò má bị khâu nhiều mũi…Ngày 20/1, lãnh đạo Công an TP Vinh cho biết hiện vụ việc đang được điều tra và trong ngày 21/1 nạn nhân sẽ đi giám định thương tật.Nguồn: http://chaobuoisang.net/phap-luat/diem-tin/85234/mot-cap-vo-chong-to-bi-danh-giua-ban-ngay.htm