Sở hữu hàng trăm thứ đồ hàng hiệu đắt tiền, sao vẫn trung thành với một thứ phụ kiện ruột dù trên thảm đỏ hay ngoài đời thường.


Tăng Thanh HàChiếc đồng hồ Rolex có giá 1,1 tỷ đồng là món quà mà bố chồng Tăng Thanh Hà tặng cho cô. Với mặt chữ nạm kim cương và quai dây to bản mạ vàng ánh kim lấp lánh, chiếc đồng hồ toát lên một vẻ sang trọng và đẳng cấp cho người đeo. Đó là lý do mà ngọc nữ ít khi rời món đồ tiền tỷ này. Cô mang theo nó tới hầu hết các sự kiện, trong những bộ đầm tha thướt hay những bộ đồ công sở thanh lịch. Chỉ đến thời gian gần đây, cô mới đeo một chiếc đồng hồ hàng hiệu khác.


Ngô Thanh VânĐả nữ là một người rất tiết chế sử dụng đồ trang sức. Với phong cách tối giản đẳng cấp, Ngô Thanh Vân luôn lựa chọn những phụ kiện hết sức tinh tế, vừa đủ toát lên sự lấp lánh chứ không phô trương. Đó là lý do cô trung thành tuyệt đối với chiếc vòng tay hiệu Catier có giá 200 triệu đồng.Chiếc vòng được thiết kế tối giản, với tiết diện nhỏ, trơn và nạm đá quý. Nó phù hợp với nhiều kiểu phục trang khác nhau và tôn lên nét quý phái, thanh lịch cho người đeo. Chiếc vòng còn là vật may mắn của đả nữ, nhất là trong tình yêu, bởi nó nằm trong bộ sưu tập Tình yêu (Love) của hãng Catier hơn 40 năm qua.


Thủy TiênThủy Tiên là một trong những nữ ca sĩ có phong cách thời trang sành điệu và đa dạng nhất showbiz. Thế nhưng, có một món đồ mà cô rất ít khi quên mang theo, đó là đôi bông tai nạm đá quý hình hai chữ C ngược lồng vào nhau - biểu tượng của hãng thời trang danh giá Channel.Đôi bông tai hàng hiệu này có giá chỉ khoảng 7 triệu đồng nhưng Thủy Tiên đã gắn bó với nó ít nhất 4 năm nay, kể từ khi cô mới yêu Công Vinh. Cho đến gần đây nhất, công chúng vẫn thấy cô sử dụng nó thường xuyên. Nhiều người đoán đôi bông tai là món quà Công Vinh tặng bạn gái nên Thủy Tiên mới không nỡ rời xa.


Jennifer PhạmHoa hậu châu Á tại Mỹ thay đổi 180 độ kể từ khi chia tay chồng cũ là nam ca sĩ Quang Dũng. Cô không chỉ xinh đẹp hơn, mà còn sành điệu hơn nhiều lần về gu thời trang. Duy chỉ có một vật bất ly thân mà hy hữu lắm cô mới không sử dụng, đó là sợi dây chuyền có mặt hình chữ H in hoa nạm đá quý.Chính sợi dây này đã "tố cáo" mối quan hệ của cô với doanh nhân Nguyễn Đức Hải. Người đẹp sau đó đã thừa nhận chữ H chính là tên hôn phu và hiện là chồng thứ hai của cô. Mặc dù đã kết hôn được 2 năm, Jennifer Phạm vẫn đeo sợi dây chuyền này. Tổng cộng cô đã đeo nó gần 4 năm.


Mai Phương ThúyHoa hậu Việt Nam 2006 ít khi trung thành với món đồ trang sức, phụ kiện nào. Mỗi lần đặt chân lên thảm đỏ hay dự sự kiện là một lần cô dùng phụ kiện khác nhau. Duy có một chiếc đồng hồ quai trắng ánh kim nạm kim cương hiệu Rolex được cô sử dụng lâu nhất. Giá của nó được cho là gần 2 tỷ đồng.


http://soha.vn/giai-tri/mon-do-bat-ly-than-cua-tang-thanh-ha-jennifer-pham-20141006110843754.htm