Nữ diễn viên "Ngôi nhà hạnh phúc" nhận xét gay gắt và không cho điểm thí sinh cuộc thi Tôi là diễn viên vì không tiếp nhận ý kiến của giám khảo.
Minh Hằng, MC Quyền Linh và biên đạo Quang Đăng tiếp tục đảm nhiệm vị trí ghế nóng tuần này. Đạo diễn Đào Bá Sơn vì lý do sức khỏe, chưa trở lại công việc cầm cân nảy mực. Đây là đêm thi cuối của phần thi vũ đạo nên bộ ba quyền lực đánh giá và cho điểm có phần khắt khe vì muốn thí sinh nhìn rõ nhược điểm để sửa chữa.

Minh Hằng mặc gợi cảm đi chấm thi Tôi là diễn viên.


Đảm đương vị trí giám khảo từ live show 8 thay nữ diễn viên hài Thu Trang, Minh Hằng được khán giả yêu mến bởi nhận xét trực diện. Trong phần thi nhảy solo phát sóng tối 7/6, Minh Hằng không ngại cảnh cáo thí sinh trên truyền hình.


Chọn múa dân gian trên nền nhạc Trống cơm, Cao Hùng Sơn cố gắng hoàn thành màn biểu diễn dù gặp áp lực khi chỉ nhận một ngôi sao từ tuần trước. Tuy nhiên, phần thi của vẫn chưa thuyết phục được ban giám khảo.


Biên đạo Quang Đăng cho rằng, Cao Hùng Sơn không có sự tiến bộ. Tiết mục của anh quá nhạt nhòa, không nổi bật khi kết hợp vũ đoàn. Trong khi đó, Quyền Linh nhận xét: “Bạn Sơn có ý tưởng và diễn tốt nhưng khi lên sân khấu, tôi luôn thấy sự gượng gạo, không thoải mái của bạn”.

Tiết mục của thí sinh Cao Hùng Sơn khiến các giám khảo chưa hài lòng.


Trước lời nhận xét từ hai giám khảo, Cao Hùng Sơn tỏ thái độ không hài lòng khi cho rằng đã làm hết sức có thể.


Khi nhìn biểu hiện của thí sinh, Minh Hằng gay gắt: “Tôi thấy sự cố gắng của bạn nhưng tôi muốn bạn tiếp thu những lời nói của giám khảo. Như vậy bạn mới tốt hơn được. Vì vậy, tôi sẽ không cho điểm. Đây coi như lời cảnh cáo đối với bạn”.


Cuối cùng, Cao Hùng Sơn chỉ nhận một ngôi sao xanh từ giám khảo Quyền Linh và là thí sinh điểm thấp nhất sau 2 phần thi vũ đạo.

Minh Hằng nổi giận trên ghế nóng.


Trong live show 9, Hoàng Yến Chibi thoát khỏi hình ảnh trong sáng. Với sự minh họa của vũ đoàn, á quân Học viện ngôi sao hóa thân thành chàng hề tinh nghịch, nhưng sau đó, cô nhanh chóng lột đồ trên sân khấu, thoát xác thành vũ công sexy. Tiết mục chiếm trọn lời khen của giám khảo.


Minh Hằng cho biết, cô không bao giờ tiếc lời khen dành cho Hoàng Yến. “Bạn quá xuất sắc. Đúng là tài không đợi tuổi, tôi nghĩ bạn là nhân tố bí ẩn của showbiz” – nữ diễn viên Vừa đi vừa khóc nói.


Kết quả, Hoàng Yến nhận tối đa 3 ngôi sao và dẫn đầu bảng điểm trong hai phần thi vũ đạo.

Hoàng Yến lột xác với ngoại hình sexy.


Người mẫu Lại Thanh Hương gây chú ý với màn ôm ấp người tình trên sân khấu. Người mẫu phong cách 2013 tận dụng lợi thế hình thể trong điệu nhảy flamenco đầy mê hoặc. Cô mời bạn trai Vũ Mạnh Hiệp hỗ trợ phần thi.


Minh Hằng không ngớt lời khen dành cho chân dài làng mẫu. Nữ diễn viên cho rằng, Lại Thanh Hương liều lĩnh khi không cần phụ họa từ vũ đoàn. Giám khảo Quang Đăng cho biết, tiết mục khiến anh không rời mắt.


Tuy nhiên, MC Quyền Linh lại chê diễn xuất thiếu tập trung của chân dài. Theo anh, đó là lỗi quan trọng trong điện ảnh. Nam diễn viên không cho ngôi sao xanh dù bài nhảy của Thanh Hương thu hút.

Lại Thanh Hương ôm người mẫu Vũ Mạnh Hiệp trên sân khấu.


Kết thúc phần thi Solo, Top 8 Tôi là diễn viên tiếp tục thử thách với 2 đêm thi ca hát. 6 thí sinh có tổng điểm cao nhất vòng Toàn năng sẽ bước vào đêm chung kết với chủ đề Nhạc kịch. Tập 10 phần thi hát đơn ca phát sóng lúc 21h, ngày 14/6 trên THVL1.