Mâu thuẫn Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh chưa được hoá giải


Sau hơn 1 năm không nói chuyện vì những nghi ngờ chuyện 'ám hại' nhau, những phát biểu qua lại mới đây của Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh không giúp mối quan hệ của 2 người được cải thiện mà chỉ thêm tồi tệ hơn.


Khi trả lời câu hỏi: "Phương Thanh có sợ bị người ta nói mình đang 'cưa sừng làm nghé' không?", Phương Thanh nói: "Tôi không sợ! Vì từ xưa đến giờ lúc nào tôi cũng 'tưng tưng' như vậy rồi. Tôi 'tưng' theo kiểu nghịch ngợm chứ không phải kiểu giả làm con nít nên không sợ bị nói là 'cưa sừng làm nghé'


Và sự việc nóng lên khi Đàm Vĩnh Hưng phát biểu với báo chí: "Được bao lâu? Sừng sẽ mọc tiếp thôi! Cưa nữa à? Không biết đau á! Tôi chỉ thấy được 2 chữ ’lố bịch’"Từng là bạn thân của nhau.


Theo Hưng giải thích sau này thì, anh chỉ ám chỉ đến "các ca sĩ lớn tuổi mà lại đi hát những ca khúc nhạc teen" chung chung chứ không hề có ý động chạm đến Phương Thanh.


Tuy nhiên, lời giải thích đã quá muộn, Phương Thanh tự ái và nói: "Khi phát biểu những câu nhạy cảm đụng tới đồng nghiệp của mình cho dù không phải là Phương Thanh hay là ca sĩ khác, nếu như họ là đàn em của mình thì mình không đúng là đàn anh. Còn nếu phát biểu nhắm vào Phương Thanh là người từng đi trước mình thì rõ ràng là không xác định được vị trí của mình với đàn anh, đàn chị và đàn em. Phát biểu như vậy là thiếu suy nghĩ".


Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng cũng chẳng giấu diếm chuyện 2 người đã không còn nói chuyện với nhau từ cách đây 1 năm, sau vụ Phương Thanh bị khủng bố tin nhắn mà cô cho rằng Đàm Vĩnh Hưng có liên quan.


Cuối tháng 7, đầu tháng 8 năm 2007, Phương Thanh đã phải nhờ công an can thiệp khi cô và người thân liên tục nhận được các tin nhắn đe doạ: ""Đ.M. mày! mày cho con trai mày chửi tao, mày sẽ biết tay..."Sau đó con nuôi Phương Thanh - phóng viên Thoại Điền bị đánh ngoài đường. Lúc đó, cô cho rằng thủ phạm có thể là 1 trong số 10 bạn thân của mình và là người đồng tính.


Ý kiến của Đàm Vĩnh Hưng


- Anh nghĩ gì về chuyện Phương Thanh cho rằng, có người thân cận bên mình bán tin cho báo chí để viết bài gây ảnh hưởng không tốt đến chị ấy?


- Hưng nghĩ câu chuyện của Phương Thanh thì nhiều người biết lắm chứ, đâu chỉ gói gọn trong số những người thân của Phương Thanh.


Hưng nghĩ ở thời điểm hiện tại Phương Thanh đang rất bức xúc vì có nhiều điều chưa giải toả được. Mà Hưng rất biết khi một người đang khó chịu thì bất cứ điều gì đến gần họ đều trở thành những điều không tốt. Hưng nghe rất nhiều nguồn tin khác nhau nhưng sự thật là Hưng không quan tâm đến những điều đó.


Hưng vẫn tham gia vào những show diễn có Phương Thanh rất bình thường và xem như không có việc gì xảy ra cả. Hưng dám tự nhận mình là người anh hùng, quân tử. Hưng không bao giờ làm những việc xấu, mất hết nhân tính. Những ai muốn đối chứng điều gì, Hưng sẵn sàng gặp mặt người đó để làm sáng tỏ.


Ngay như khi Phương Thanh mời cơ quan điều tra để tìm ra thủ phạm chuyện nhắn tin khủng bố, Thanh đã nói thẳng với Hưng là kết quả điều tra cho thấy H.N. và T.H. là hai người đáng nghi ngờ. Nhưng sau khi Hưng cố gắng phân tích cho Thanh hiểu là họ không thể dính gì đến chuyện này thì Thanh lại nói rằng cơ quan điều tra khẳng định thủ phạm chính là Hưng. Nếu đã biết rõ thủ phạm là ai thì luật pháp lẽ nào lại để yên. Suốt một năm rồi Hưng vẫn đang chờ đợi mà chẳng thấy cơ quan điều tra nào đến làm việc với mình cả.


- Anh có thấy tiếc vì mối quan hệ giữa anh và Phương Thanh không còn tốt như trước?


- Hưng rất tiếc tình bạn giữa Hưng và Thanh. Hy vọng một ngày nào đó chân tướng mọi việc sẽ sáng tỏ. Hưng chỉ thấy cả Hưng và Thanh đều là nạn nhân trong câu chuyện này.


Mọi người đều biết Phương Thanh là người nhạy cảm, rất dễ xúc động và Thanh ít khi nào giữ được bình tĩnh để xử lý và nhìn nhận mục tiêu hay mục đích của sự việc. Hưng chỉ mong mọi việc sớm được giải toả.


Trong những buổi vui chơi của Hưng hay Thanh mà cứ vắng mặt nhau thì quả thật là buồn lắm. Buổi sinh nhật của Hưng mà không có mặt Phương Thanh, Hưng buồn muốn khóc. Hưng không muốn mất đi một người bạn hiểu được mình, có thể chia sẻ với nhau những điều không thể nói với ai khác. Người nào là thủ phạm của sự việc “ác độc” này, thế nào cũng sẽ gặp quả báo.Cùng hát tại Chanh' show.


- Anh có nghĩ là mình sẽ có động thái tích cực hơn để giải quyết sự việc này?


- Bây giờ sự hiểu lầm đã trở nên quá lớn. Đối với những người Hưng không thích, Hưng còn chưa có suy nghĩ gì xấu đối với họ huống chi với Thanh - người Hưng dám đi cùng đến những nơi khó đi nhất. Phương Thanh quên mau quá. Thật lòng, Hưng không hề muốn có vết trầy xước nào trong chuyện tình cảm của Hưng và Thanh cả.


- Điều anh mong muốn nhất ở hiện tại là gì?


- Bây giờ Phương Thanh cứ nhờ cơ quan công an điều tra đi. Với sự công minh và nghiệp vụ của cơ quan điều tra thì họ sẽ dễ dàng kiểm tra được những cú điện thoại, tin nhắn của Hưng. Tốt nhất là mọi người nên cùng vào cuộc để tìm ra thủ phạm để trả lại sự trong sạch cho Hưng, chứ để mọi chuyện âm ỉ như thế này mãi cũng không phải chuyện hay.


- Anh có điều gì muốn gửi gắm đến Phương Thanh không?


- Hưng biết là Thanh cần sức khoẻ, và Hưng cũng mong Thanh có nhiều sức khoẻ. Chỉ mong là cái điều cả Thanh và Hưng đều muốn biết nhất sẽ sớm được đưa ra ánh sáng, thủ phạm là ai và tại sao họ lại làm như thế. Bất kì giờ phút nào Hưng cũng luôn sẵn sàng để đứng gần bên Thanh.


Phương Thanh: Tôi không tin Đàm Vĩnh Hưng


"Trước những lời nói của Đàm Vĩnh Hưng, điều đầu tiên Phương Thanh muốn nói là Hưng thật sự không hiểu gì về người mà mình xem là bạn. Phương Thanh có thể đau khổ, mệt mỏi vì chuyện tình cảm vì những chuyện đó khó thể nào chia sẻ với người khác, còn với những sóng gió của cuộc sống Phương Thanh luôn tự mình đối đầu chứ chẳng bao giờ dựa dẫm ai hay nghe lời khuyên nhủ của ai. Rõ ràng với những điều như thế thì Phương Thanh đâu phải là người hay xúc động và thiếu bình tĩnh.


Riêng về phát ngôn của mình, Phương Thanh đã nói rất rõ rằng dẫu cho đối tượng của lời nói không nhằm vào Phương Thanh thì nó cũng không đúng. Một người ca sĩ khi phải tìm những thể loại nhạc mới lạ để hát ngoài việc cống hiến cho khán giả những gì mình làm được thì rõ ràng đó là chuyện mưu sinh, vì vậy mà từ “lố bịch” dành cho họ là quá nặng nề. Mà dùng lời lẽ nặng nề dành cho đồng nghiệp thì đâu phải hành động của người quân tử.


Đối với Hưng, Phương Thanh chỉ có thể nói rằng mọi việc đã đi quá xa và khó có thể nào quay lại. Một ly nước đổ một nửa đã khó thể nào đầy lại huống gì một ly nước đã cạn rồi. Bạn bè đồng nghiệp trong giới khi đề cập đến Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng đều nói đúng một câu “Đôi trai tài gái sắc này hết thuốc chữa rồi”. Trong cuộc sống này, ai ngay thẳng ai gian manh thì trong cách xử sự, trong lời nói đều thể hiện ra cả. Người ngay thẳng thì cứ nói đúng sự thật, còn người gian manh thì cứ phải biện hộ để cố gắng che đậy những điều không tốt đẹp.


Đối với khán giả, Phương Thanh xin phép được giữ những câu chuyện ở bên trong cho riêng mình. Phương Thanh chỉ có thể nói rằng Phương Thanh có thể bị lừa tiền bạc chứ tình cảm thì không. Với những lời nói của Đàm Vĩnh Hưng, đây không phải là trường hợp Phương Thanh cố chấp mà thật sự là tôi không tin.


Sự việc vẫn chưa kết thúc. Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục tuyên bố: "Tôi là thằng quân tử, sống thẳng thắn và không sợ áp lực."


nguồn: http://tintuc.xalo.vn/00-451764459/Mau_thuan_Dam_Vinh_Hung_va_Phuong_Thanh_chua_duoc_hoa_giai.html