Mỹ nhân Mùa hè lạnh trở thành tâm điểm chú ý sau sự xuất hiện ấn tượng tại Cannes.Tối qua, ngày 22.5, đêm Gala trao giải Dải Băng Đỏ đã được tổ chức tại TP.HCM. Đây là giải thưởng tôn vinh các cá nhân thầm lặng cống hiến cho sự nghiệp phòng chống HIV/AIDS tại Việt Nam, do Mạng lưới người sống chung với HIV (VNP+) tổ chức. Sự kiện chính thức trong chuỗi sự kiện chào mừng 20 năm bình thường hóa quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ đã có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao Vbiz.Lý Nhã Kỳ và Triệu Thị Hà tại sự kiện. (Ảnh: Tùy Phong)


Đáng chú ý nhất phải kể đến Lý Nhã Kỳ trong vai trò khách mời. Người đẹp xuất hiện với bộ váy cape tông xám, đen kín đáo, trang nhã. Sự xuất hiện của cô thu hút ống kính truyền thông vì người đẹp Mùa hè lạnh vừa là tâm điểm chú ý với những bộ cánh xa hoa, đẳng cấp tại LHP Cannes.


Tại hàng ghế đầu, Lý Nhã Kỳ cũng gặp gỡ và “đọ sắc” với hoa hậu Triệu Thị Hà và á hậu Trương Thị May. Đến dự sự kiện này, hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 chọn một mẫu áo dài hoa đào của NTK Tuấn Hải giản dị, tinh khôi. Trong đêm Gala, cô chính là người tài trợ và trao giải thưởng đặc biệt cho cuộc thi sáng tác tranh cổ động giảm kỳ thị phân biệt với người nhiễm HIV.


Đêm trao giải Dải Băng Đỏ cũng có sự góp mặt của diễn viên Lê Khánh trong trang phục của Hoàng Hải, Kim Tuyến với váy Hoàng Hải và áo dài Thuận Việt, Nam vương Nguyễn Văn Sơn…Họ đều không ngần ngại khi dắt tay những người mắc bệnh AIDS đi trên thảm đỏ.
Lý Nhã Kỳ đọ sắc với Triệu Thị Hà và Trương Thị May... (Ảnh: Tùy Phong)... trò chuyện với Kim Tuyến
Kim Tuyến dắt người nhiễm HIV đi trên thảm đỏ
Nữ diễn viên Lê Khánh và Nam vương Nguyễn Văn Sơn
http://danviet.vn/dep/ly-nha-ky-tai-xuat-sau-cannes-do-sac-trieu-thi-ha-589229.html