Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Đình Sinh (SN 1982) trú tại xóm 8, xã Thanh An, Thanh Chương để điều tra về hành vi hiếp dâm.


Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Chương nhận được đơn trình báo của chị Lê Thị H. (SN 1983) trú tại xóm 11, xã Thanh Hương với nội dung: Khoảng 17h ngày 13/4, chị H. làm nghề buôn chuối, đang đi trên đường thuộc xã Thanh Thịnh thì thấy có một người trạc tuổi mình gọi bảo nhà có chuối cần bán. Tin lời anh ta, chị cho xe chạy theo.Đi mãi, đến một căn nhà hoang cuối xóm nằm sát chân núi, hắn liền chỉ vào vườn chuối và bảo chị vào xem. Lợi dụng lúc chị sơ hở, đối tượng này đã ôm và vật chị xuống định giở trò đồi bại, cũng may là chị nhanh trí nên đã kịp thoát thân.Từ mô tả đặc điểm nhân dạng của đối tượng, qua rà soát, đến chiều 14/4, Đội CSĐTTP về TTXH Công an huyện Thanh Chương đã điều tra, làm rõ và bắt Nguyễn Đình Sinh.

Đối tượng Nguyễn Đình SinhTại trụ sở Công an, Sinh khai nhận: Chiều hôm đó, sau khi đi công chuyện tại xã Thanh Hương hắn đạp xe theo đường mòn Hồ Chí Minh trở về nhà. Trên đường về qua xã Thanh Thịnh, thấy có người phụ nữ còn trẻ điều khiển xe máy chở theo hai sọt chuối, hắn biết hẳn đây là người nơi khác đến đi buôn chuối xanh. Thấy chị cũng ưa nhìn, nổi cơn thú tính, Sinh đạp xe chậm lại và tìm cách lừa người bán chuối.Hắn hỏi: Nhà tôi có 4 buồng chuối gần chín, chị có mua không? Dù trời đã chập choạng tối, nhưng tiếc 4 buồng chuối ngon, chị tặc lưỡi đến xem rồi tính tiếp. Sau khi lòng vòng mấy km đường làng, cuối cùng người bán chuối cũng dừng lại trước một mảnh vườn sát chân núi. Người đàn ông dừng xe chỉ tay vào căn nhà hoang nơi có vườn chuối và bảo: Chuối ở trong vườn, chị vào mà xem.Chị H. vừa dựng chiếc xe máy định nhảy qua mương nước nhỏ để vào vườn thì bất ngờ từ đằng sau, Sinh ôm chặt lấy chị rồi bảo: “Cho hôn một cái, cho ôm một cái”. Quá bất ngờ và sợ hãi, chị lập tức đẩy người đàn ông ra. Cả hai cùng giằng co và ngã xuống mương nước. Chị vừa chống cự vừa kêu cứu. Sợ bị người dân phát hiện, Sinh liền bò lên bờ và bỏ chạy. Trước lúc trốn, hắn còn kịp vớ lấy chiếc túi của người phụ nữ này. Trong đó có 400.000 đồng và 1 ĐTDĐ.Hiện, vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.


http://congannghean.vn/NewsDetails.aspx?NewsID=28398