Long Nhật - Vợ tôi không nghi ngờ gì về giới tính của chồng


(24h) - Nam ca sĩ Long Nhật bức xúc tâm sự, trước thông tin anh “cặp” với học trò: “Mọi người tưởng Long Nhật giàu có lắm sao mà có thể bao được Sỹ Nguyễn”, anh nói…


Cùng lúc “tung” ra album đầu tay cho Sỹ Nguyễn với tựa đề “Nụ hôn biệt ly” thì rộ lên thông tin anh cặp với cậu học trò của mình, đây phải chăng là “một chiêu” để câu khách?


Trời ơi, tin này có người nói ra nói vào lâu rồi nhưng mình kệ thôi. Gần đây thì nó rộ lên khắp nơi, tất cả những chỗ mà Long Nhật tới diễn, thậm chí có người còn “dọa” sẽ phanh phui mọi chuyện nên mình không thể không lên tiếng. Còn nói đây là scandan để bán đĩa thì quá tệ.


Trước đây chuyện đồn thổi về giới tính đã làm Long Nhật gục ngã một thời gian, nhưng ngày đó còn trẻ nên còn cơ hội lấy lại phong độ, chứ giờ này, tới ba mấy bốn mươi tuổi rồi, gục ngã là quỵ luôn, không thể làm lại được nữa.


Long Nhật - Vợ tôi không nghi ngờ gì về giới tính của chồng, Ca nhạc - MTV,


Long Nhật và Sỹ Nguyễn


Anh từng bực tức vì trước đây những người “dựng chuyện” về giới tính của anh và viết bài thì chưa hề gặp anh, còn giờ đây lại có người dám tới dọa tận mặt, anh có thể cho biết kẻ dám dọa nạt anh là ai?


Đó là những cô bạn gái của Sỹ Nguyễn, họ cũng là ca sĩ nhưng chưa có tên tuổi gì. Long Nhật nghĩ, mình chỉ nên nói chuyện mình thôi, để phòng trước những chuyện không hay, một mặt thì tránh cho người ta, ít nhất là mình còn nghĩ tới tương lai cho họ. Mặt khác, có nói tên các cô đó thì chẳng khác gì lăng-xê không công.


Nếu anh và Sỹ Nguyễn “không có gì” thì sao anh phải sợ sự dọa nạt kia? Phải chăng trong lúc tình cảm mặn mà Sỹ Nguyễn đã “tiết lộ” điều gì đó bất lợi cho cả anh và cậu ta?


Chính vì không có gì mà mình phải lên tiếng khi có kẻ nói “phanh phui”. Hơn ai hết, mình từng lăn lộn trong làng giải trí đã lâu, từng trải qua những chuyện đồn thổi không hay nên mình phải đề phòng trước khi những thông tin thiếu chính xác lan tỏa. Còn mình đã làm việc và kèm cặp Sỹ Nguyễn suốt 5 năm mình hiểu cậu ta là người thế nào và chẳng có gì để mà nói là “tiết lộ” cả. Hai anh em coi nhau như người thân. Mình gọi ba má Sỹ Nguyễn là ba mẹ thì Sỹ Nguyễn cũng gọi ba mẹ mình là ba mẹ. Hai gia đình xem hai anh em như con cái trong nhà và biết rằng với Long Nhật, điều tiếng chỉ là điều tiếng.


Có thể vì sự giúp đỡ của anh dành cho Sỹ Nguyễn suốt 5 năm qua mà gia đình cậu ấy ngại lên tiếng về giới tính của anh?


Long Nhật - Vợ tôi không nghi ngờ gì về giới tính của chồng, Ca nhạc - MTV,


Không phải thế, bởi gia đình Sỹ Nguyễn là gia đình khá giả, “có máu mặt” ở Buôn Mê Thuật. Họ sẵn sàng lôi cổ con trai về nếu nghi vấn Sỹ Nguyễn có vấn đề về giới tính hay có chuyện này nọ kia với Long Nhật. Các anh chị Sỹ Nguyễn ở Sài Gòn cũng rất có tiếng nói với em trai, bởi họ là những “Mạnh Thường Quân” chăm lo cho đời sống và giúp đỡ Sỹ Nguyễn trong sự nghiệp. Hơn ai hết, gia đình Sỹ Nguyễn có hiểu biết và họ không dễ chấp nhận những “cái giá” vớ vẩn như dân tình đồn thổi. Thế mà người ta tưởng Long Nhật giàu có bao Sỹ Nguyễn trong khi họ không biết, có lúc Long Nhật thiếu tiền đầu tư cho công việc khi xa nhà, gia đình Sỹ Nguyễn còn cho vay. Những tin đồn vẫn là tin đồn, không một chút thiện chí và hiểu biết gì hết.


Bên cạnh đó, ba mẹ và gia đình Sỹ Nguyễn rất ủng hộ con đi theo nghiệp cầm ca và họ tạo điều kiện với yêu cầu: Sỹ Nguyễn hãy cố gắng nghiêm túc. Họ ngược hẳn với ba mẹ Long Nhật: không thích Long Nhật là người của công chúng và chẳng tự hào gì về điều này.


Vợ anh có phản ứng gì về những tin đồn giữa anh và Sỹ Nguyễn? Cô ấy có bao giờ cự nự về chuyện anh Sỹ Nguyễn luôn “cặp kè” đi diễn cùng nhau?


Vợ tôi là một người hiểu chuyện. Cô ấy không nghi ngờ gì về giới tính của chồng nhưng cô ấy cũng chẳng thích gì nghiệp cầm ca. Với cô ấy, cứ ở nhà bên vợ con, chăm chỉ làm ăn là hạnh phúc rồi. Với Sỹ Nguyễn, cô ấy chẳng bao giờ ca cẩm chuyện anh em đi diễn với nhau nhưng cô ấy cũng cảnh báo rằng, giới showbiz rất phức tạp, liệu mà sống thôi.


Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!


24H.COM.VN (Theo Người nổi tiếng)


http://hcm.24h.com.vn/ca-nhac-mtv/long-nhat-vo-toi-khong-nghi-ngo-gi-ve-gioi-tinh-cua-chong-c73a304892.html


Trời ơi, lại tự biện minh là mình không đồng tính, mà lại "lòi" ra cái hình còn tình tứ hơn cả hình trước. Ôi, "nàng" đang e ấp trong vòng tay của chàng như đang mong một sự chở che cho một cành hoa yếu đuối. Ôi, đàn ông Việt Nam đây sao?? Ặc...ặc... ụa...