Trong tin nhắn giữa Quỳnh Chi và một người bạn tên G cho thấy, nữ MC xinh đẹp từng mắc phải trầm cảm vì chuyện giành quyền nuôi con nhưng đã cố che giấu.


Câu chuyện hot girl Quỳnh Chi thoát khỏi mác ‘con dâu đại gia’ và đang trong ‘cuộc chiến’ để giành lại con trai từ nhà chồng ngày càng trở nên phức tạp bởi hàng loạt ý kiến, bình luận trái chiều từ dư luận.


Nhiều người tỏ ra đồng cảm với Quỳnh Chi vì cô phải chịu những khổ đau, bất hạnh khi hôn nhân tan vỡ, lại phải chịu nỗi đau mẫu tử chia cắt. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng Quỳnh Chi giả dối, cố tình mang chuyện cá nhân tạo scandal để được nổi tiếng.


Bất bình trước những ‘búa rìu’ của dư luận đang hướng về phía Quỳnh Chi, mới đây một người bạn của cô tên G. đã chia sẻ những câu chuyện trong quá khứ để chứng minh rằng, Quỳnh Chi đã phải nhẫn nhịn và sống trong im lặng trong suốt hơn 1 năm qua để bảo vệ cuộc sống gia đình mình như thế nào.
Chia sẻ của G. về câu chuyện của hot girl Quỳnh Chi.


Ngoài ra G. cũng tung ra những đoạn tin nhắn trò chuyện trực tiếp của cô và Quỳnh Chi vào ngày 30/9/2014, trong đó có một đoạn chia sẻ của Quỳnh Chi cho biết cô từng mắc phải trầm cảm từ chuyện giành quyền nuôi con nhưng đã cố che giấu.


G. cho biết việc cô chia sẻ câu chuyện này lên mạng hoàn toàn không phải muốn thêm dầu vào lửa hay cố ý gây căng thẳng, mà chỉ muốn tất cả mọi người hãy dừng lại và hy vọng mọi chuyện được kết thúc trong hòa bình nhất.


Quỳnh Chi từng bị trầm cảm trong một thời gian nhưng không nói ra. Cô vẫn luôn cố gắng chịu đựng 1 mình.


"Các bạn nói rằng tại sao Chi không "chuyện trong nhà, tự đóng cửa mà giải quyết", mà lại đem báo chí rùm beng làm gì? Xin thưa, vì em ấy đã từng làm đủ mọi cách, nhẫn nhịn có, van xin có, khóc lóc có, đưa ra tòa trong yên lặng có suốt hơn 1 năm nay. Nhưng cuối cùng em ấy nhận được gì? Ngày 30/9 năm ngoái, tôi chụp lại màn ảnh cuộc trò chuyện của 2 chị em tôi về việc em ấy đã phải đau đớn, chật vật như thế nào về việc phải xa con, để mọi người hiểu suốt 1 năm nay, con bé đã phải chịu tổn thương tinh thần thế nào.


Cuộc trò chuyện này đã diễn ra 1 năm trước, lúc ấy Chi vẫn bảo tôi là em ấy biết nên im lặng tự giải quyết, không nên lôi lên báo chí làm gì, vì là chuyện trong nhà vì cũng là tôn trọng gia đình chồng, anh Chương, nên không muốn vậy.Và sau 1 năm, cuối cùng sau bao im lặng, Chi buộc phải lên tiếng để nhờ truyền thông vào cuộc, giúp đỡ mình có tiếng nói mạnh mẽ hơn để được gặp con.


Vậy mà giờ các anh hùng bàn phím nỡ nào nói em ấy vì danh tiếng, PR nên mới làm vậy sao? Nếu muốn nổi tiếng, gây chuyện thị phi, em ấy đã làm 1 năm trước rồi ạ.", G. chia sẻ.
Quỳnh Chi trong 'cuộc chiến' giành con trai với nhà chồng.


http://phununews.vn/giai-tri/lo-tin-nhan-quynh-chi-bi-tram-cam-vi-nha-chong-dai-gia-suot-1-nam-81659.html