Nổi tiếng với thân hình nóng bỏng cùng những phát ngôn "gây sốc", Ngọc Trinh không ngần ngại đi "rút xương sườn" để có body hoàn hảo hơn, ghi được dấu ấn trong lòng người hâm mộ?

Kình ngư Ánh Viên 'vượt mặt' Hà Hồ, Ngọc Trinh về độ hotNgọc Trinh 'dằn mặt' bạn bè vì vay tiền không chịu trả?Những sao Việt vướng nghi án 'dao kéo' vẫn khẳng định đẹp tự nhiên

"Vòng eo 56" - đồ giả nhờ "rút xương sườn"?Chắc hẳn dư luận vẫn còn nhớ Ngọc Trinh rút ví gần chục tỷ đồng để làm bộ phim "Vòng èo 56" về cuộc đời mình. Cô cũng là người sẽ đảm nhận vai chính của bộ phim.


Chia sẻ về lý do làm phim, "nữ hoàng nội y" từng cho biết: "Tôi biết có rất nhiều người tò mò về cuộc đời tôi, có người thì hỏi thẳng, có người thì hỏi khéo. Chính vì vậy tôi đã quyết định nhờ anh Vũ Ngọc Đãng chắp bút cho bộ phim về cuộc đời tôi, phim sẽ lột tả 1 cách chân thật nhất, không tô hồng thêm cuộc sống. Tên của bộ phim cũng được đặt dựa trên thứ mà tôi thích nhất về bản thân mình: "Vòng eo 56".


Ngọc Trinh làm phim "Vòng eo 56" về cuộc đời mình.Tuy nhiên, khi thông tin về bộ phim được quảng bá rộng rãi, nhiều người lại càng chú ý hơn về "vòng èo 56" thực sự của "nữ hoàng nội y bởi họ phát hiện ra nhiều điều "bất thường" và khẳng định "chắc nịch" rằng Ngọc Trinhđã đi "rút xương sườn" để có "vòng eo con kiến" đáng mơ ước kia.

"Nữ hoàng nội y" vướng nghi án "rút xương sườn" để có vòng eo "con kiến".Đầu tư có lời?Phẫu thuật "rút xương sườn" giờ đây đã khá quen thuộc trong thời điểm hiện tại. Song hình thức loại bỏ xương sườn để có được vòng eo nhỏ nhắn là quá cực đoan và có thể gây nhiều biến chứng khi khiến những bộ phận quan trọng như gan, thận và một phần của dạ dày không có bộ khung để bảo vệ. Chính vì thế, người hâm mộ không khỏi lo lắng rằng Ngọc Trinh tiến hành cuộc "trùng tu" kia có lợi hay có hại?
Ngọc Trinh nổi bật với" vòng eo 56".Tuy nhiên, có thể thấy, "nữ hoàng nội y" đầu tư vào "vòng eo 56" là quyết định khá đúng đắn bởi Ngọc Trinh khi dấn thân vào làng giải trí chỉ "tỏa sáng" khi đưa tên tuổi của mình vào những scandal đầy tai tiếng.


Từ những bộ ảnh nội y nóng bỏng, khêu gợi, giải thưởng Hoa hậu Hoàn cầu, nghi án "gái gọi", những phát ngôn "gây sốc" hay chuyện tình gắn bó dài lâu với đại gia giàu có... Tất cả những thứ Ngọc Trinh có để nổi tiếng chỉ là ồn ào, gây sự chú ý mà thôi.


"Chân dài 9x" nổi tiếng nhờ những ồn ào đầy tai tiếng.Chính vì vậy, để có thể tạo dấu ấn mạnh hơn nữa trong dư luận, việc cô nàng không ngần ngại "rút xương sườn" để có vòng eo 56 là điều dễ hiểu. "Một mũi tên trúng hai đích" - không chỉ giúp thân hình của Ngọc Trinh thêm nuột nà mà còn "hút" được đông đảo sự quan tâm.


Quả thực, cho đến thời điểm hiện tại, cái tên Ngọc Trinh vẫn luôn giữ được "độ nóng" riêng bởi cô nàng luôn biết cách "bùng nổ" bằng những câu chuyện "bé xé ra to". Và có lẽ, "nữ hoàng nội y" vẫn sẽ luôn có được một vị trí nhất định trong làng giải trí vốn cần các "chiêu bài" ồn ào này.


Đầu tư vào "Vòng eo 56" là một quyết định đúng đắn của Ngọc Trinhhttp://phununews.vn/giai-tri/lo-bang-chung-ngoc-trinh-rut-xuong-suon-de-co-vong-eo-56-81574.html