Ẩn sau hành động này, các chuyên gia ngôn ngữ cơ thể cho rằng nó mang một ý nghĩa sâu xa của hầu hết các mẹ bầu.Trong tin tức thế giới thì lần xuất hiện mới đây nhất, công nương Meghan Markle cho biết hiện tại cô đang mang bầu em bé đầu lòng tháng thứ 6 thai kỳ với bụng bầu đã nổi khá lớn và niềm hạnh phúc rạng ngời luôn hiện hữu trên khuôn mặt.


Nữ công tước xứ Sussex xuất hiện cùng Hoàng tử Harry với trang phục là chiếc váy tím, khoác bên ngoài một chiếc áo đỏ. Có thể thấy, Meghan không tăng cân quá nhiều và vẫn giữ được vẻ đẹp rạng rỡ. Tuy nhiên có một hành động của công nương khiến nhiều người để ý đó là luôn luôn đặt tay lên bụng bầu.


Loading interface...


Nữ công tước xứ Sussex thường xuyên lấy tay đặt lên bụng bầu.


Loading interface...


Đây là hành động bản năng của phụ nữ mang thai.


Không phải chỉ thời gian này, mà ngay từ khi bụng bầu mới nhú, Meghan đã luôn luôn có hành động này và đã nhận về không ít những bình luận ác ý, thậm chỉ là những lời chỉ trích trên mạng cho rằng đây là hành động giả tạo.


Tuy nhiên tin tức giải trí cho hay ẩn ý sau hành động này đã từng được lý giải bởi nhà đồng sáng lập của trang web chuyên về các sản phẩm khi mang bầu nổi tiếng My Expert Midwife - bà Lesley Gilchrist. Theo bà, đây là một phản ứng hoàn toàn tự nhiên của một phụ nữ đang mang thai. Cho dù kích thước của bụng bầu có nhỏ hay lớn thì đó là cách một người phụ nữ mang thai định vị được những thay đổi trong cơ thể, cảm nhận những cảm giác mới và bảo vệ thai nhi theo bản năng.


Loading interface...


Cặp đôi đang hạnh phúc vì sắp chào đón thiên thần nhỏ.


“Mặc dù hầu hết phụ nữ mang thai sẽ cảm nhận được chuyển động của thai nhi vào khoảng tuần thứ 18-20, một vài người có thể cảm nhận được sớm hơn. Những chuyển động nhẹ là một trong những cảm giác đầu tiên mà các mẹ bầu cảm nhận được. Tuy nhiên, sự chuyển động của các loại khí trong bụng có thể khiến mẹ bầu bất giác chạm vào bụng theo bản năng. Những mẹ bầu mang thai ở giai đoạn như Công nương có cảm giác như vậy không phải là hiếm”, bà Lesley giải thích cho hành động của Meghan.


Bà cũng cho hay có thể công nương Meghan chưa quen với những thay đổi của cơ thể và điều này cũng có thể khiến cô ấy chạm vào bụng mình nhiều hơn một cách hoàn toàn tự nhiên.


Loading interface...


Thêm nữa, bà Lesley cũng cho hay Công nương Meghan đang cảm nhận thai nhi lần đầu tiên trong khi phải gặp vô số những người ở những nơi xa lạ, nên cũng không có gì ngạc nhiên nếu cô ấy có cảm giác muốn bảo vệ thai nhi trong bụng của mình.


Loading interface...


Loading interface...


Trước đó khi mới mang bầu, Meghan cũng thường xuyên có hành động đặt tay lên bụng.


Còn chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Judi James cho rằng, Meghan đang rất hạnh phúc với thai kỳ của mình và động tác đặt tay lên bụng là hoàn toàn bình thường của các bà bầu.


Hiện tại, công nương Meghan đang mang bầu tháng thứ 6 nhưng không tiết lộ giới tính em bé. Cô cho biết cô muốn đón nhận sự bất ngờ về giới tính em bé cho đến ngày sinh nở.


Nguồn : https:/ eva .vn/ba-bau/lien-tuc-bi-noi-gia-tao-cong-nuong-meghan-van-trung-thanh-voi-hanh-dong-nay-c85a379819.html