Sở hữu thân hình cơ bắp cuồn cuộn với những hình xăm che phủ, nhiều người đã cho rằng Nguyễn Quang Trung là một ông bố chăm con vụng về.
Đối với không ít người, cái tên Nguyễn Quang Trung đã không còn xa lạ -
nam thanh niên 27 tuổi từng nổi tiếng với bức ảnh chăm con gái. Qua tìm hiểu, người con gái trong bức ảnh khiến Quang Trung nổi tiếng chỉ là cháu của anh.
Nhưng đến bây giờ, người xem sẽ không còn bị "đánh lừa" với khoảnh khắc chăm con đầy ân cần tương tự như này nữa.


Ngày 13/10 vừa qua, Quang Trung đã chính thức được lên chức bố và được bế ẵm cô con gái đầu lòng trên tay.


Chứng kiến hình ảnh một ông bố cơ bắp cuồn cuộn cùng với những hình xăm bế con khiến cho ngời xem thực sự ngỡ ngàng.Quang Trung trong lần đầu bé Linh Nhi trên tayQua trò chuyện, anh Trung chia sẻ: "Ngày 13/10/2014 vừa qua, gia đình tôi rất hạnh phúc khi được chào đón thêm một thành viên mới, bé gái có tên Nguyễn Linh Nhi (tên gọi ở nhà là Mít).


Khi cháu chào đời, tôi đã nghĩ "hẳn là phải đợi con cứng cáp lên một chút thì mới bế được, chân tay mình thô vụng như này, bế rơi mất con thì sao?". Nhưng đến khi được nhìn thấy con, cảm xúc trong tôi không thể kìm nén được, chỉ muốn được bế con lên ngay tức thì. Và chỉ sau 1 ngày là tôi đã có thể bế cháu "ngon lành" nhưng vẫn hơi lo.


Cho dù trước đây tôi cũng đã từng chăm cháu gái tại nhà nhưng cuộc sống gia đình khi có thêm thành viên mới thay đổi rất nhiều. Ngày trước, tôi thường dậy lúc 9h (do đặc thù công việc), nhưng từ khi có con thì 6h đã phải dậy để giúp vợ.


Bình thường, buổi đêm tôi hay ngủ muộn, còn bây giờ thì mình cùng ngủ cùng thức với con luôn. Đôi khi hai vợ chồng phải ngủ từ 9-10h, tranh thủ lúc cháu ngủ, để lấy sức thay bỉm, tả, ru con ngủ nữa...


Từ khi con ra đời, tôi cũng không còn thời gian riêng nữa. Xong công việc, là tôi cố gắng trở về nhà thật sớm để được nhìn thấy con, cho con ăn, "làm chân sai vặt cho vợ" từ việc cho con tắm, giặt đồ..."


Thời gian biểu được vợ chồng Nguyễn Quang Trung lập ra để chăm cho bé Linh NhiNgoài việc chăm con, chàng thợ cắt tóc 27 tuổi cũng cho thấy rằng mình là một người đàn ông rất yêu thương vợ và ưa làm việc nhà.Quang Trung tỏ ra khá khéo tay trong khi làm việc nhàSấy tóc cho vợNhững hình ảnh của Quang Trung tại phòng tập gymhttp://soha.vn/cu-dan-mang/lich-ghi-chep-cham-con-buon-cuoi-cua-ong-bo-luc-si-xam-rong-20141124104055739.htm