Lê Khánh: “Ế do chưa tìm được người "tử tế"!”


(NLĐO) - “Tôi thấy cuộc sống độc thân ngoài tuổi 30 vô cùng thú vị chứ không hẳn là…địa ngục. Tôi ế là do chưa tìm được người "tử tế"!” - Lê Khánh lý giải hài hước về tình trạng “chưa chồng” hiện tại của mình.


Đã từng hóa thân vào rất nhiều dạng vai trên cả sân khấu lẫn truyền hình nhưng có lẽ chưa vai diễn nào Lê Khánh tâm đắc như Dung Hòa trong phim Độc thân tuổi 30 vì có nhiều điểm giống cô ngoài đời. Dung Hòa là cô gái ngoài 30 tuổi, xinh đẹp, thông minh, giỏi giang, có nhiều chàng trai theo đuổi nhưng chưa muốn kết hôn. Dù chịu rất nhiều áp lực từ gia đình và mang tiếng “gái già ế chồng” trong mắt dư luận nhưng cô vẫn sống vô tư, lạc quan.


Lê Khánh và Nhật Kim Anh trong phim Độc thân tuổi 30 (cả 2 nữ diễn viên từng nhận giải Mai Vàng)


Lê Khánh và Qúy Bình trong phim Độc thân tuổi 30


Ngoài đời, Lê Khánh cũng hơn 30 tuổi và đang trong tình trạng “độc thân vui tính”. Theo Lê Khánh, phụ nữ sống bây giờ hiện đại hơn, sống độc lập, tự do hơn trước nên tình trạng “độc thân tuổi 30” không còn “hiếm” nữa.


Có lần chị tuyên bố rằng: “Tôi theo chủ nghĩa độc thân”. Tuy nhiên, dù khá kín tiếng nhưng ai cũng biết Lê Khánh đang “nửa đùa nửa thật” vì chị đang có mối tình với bạn trai kéo dài suốt 10 năm nay. Hỏi sao mãi chưa cưới, chị nói rằng: “Chưa vội kết hôn sớm vì duyên chưa tới”.


Dung Hòa là vai diễn Lê Khánh tâm đắc vì có nhiều nét tương đồng với chị


Lê Khánh bảo rằng, cuộc sống độc thân ngoài tuổi 30 vô cùng thú vị chứ không hẳn là…địa ngục. Bởi người độc thân luôn luôn biết cách làm cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ từng ngày. “Bầu trời vẫn trong xanh - Cuộc đời vẫn tươi vui - Dù mình đã 30 - Mà nhìn vẫn xanh tươi - Ngày ngày vẫn cô đơn - Nụ cười vẫn trên môi”- lời ca khúc Em chưa muốn yêu trong phim Độc thân tuổi 30 mà Lê Khánh rất thích.


Hỏi chị có cảm thấy cô đơn hay không, Lê Khánh chia sẻ: “Thời gian tôi dành hết cho công việc nên chẳng còn nhiều để suy nghĩ, cô đơn hay buồn chán. Có lúc lại tự an ủi giống nhân vật Dung Hòa: không phải là tôi ế mà chẳng qua tôi chưa tìm được người "tử tế" để yêu, mảnh ghép của tôi vẫn đang ở đâu đó chờ đợi…”- Lê Khánh cười.


Lê Khánh cho biết cuộc sống độc thân rất thú vị


Lê Khánh là nghệ sĩ đã 4 năm liên tiếp được nhận Giải Mai Vàng của báo Người Lao Động. Năm 2010, chị nhận Mai Vàng đầu tiên với vai Kây vở Một cuộc đời bị đánh cắp; Năm 2011, Lê Khánh tiếp tục được vinh danh nhờ vai cô gái vở Ca sĩ ngôi sao; Năm 2012, nữ nghệ sĩ này lại chiến thắng với vai Hoa vở Lẩu trăn; năm 2013, Lê Khánh lần thứ 4 bước lên bục vinh danh với vai Tryna Bội Ngọc trong vở Hồn bướm mơ điên.


Minh Nga. Ảnh: đoàn phim cung cấphttp://nld.com.vn/van-hoa-van-nghe/le-khanh-e-do-chua-tim-duoc-nguoi-tu-te-20141010142530772.htm