Lâm Tâm Như: “Phụ nữ không nhất thiết phải lấy


Ngôi sao điện ảnh Đài Loan chia sẻ, cô không vội vàng với chuyện kết hôn dù chưa bao giờ thôi tìm kiếm tình yêu. Theo cô, một người phụ nữ, dù không còn trẻ, cũng chưa nên lấy chồng nếu chưa thực sự sẵn sàng.


Lâm Tâm Như thu xếp buổi phỏng vấn với phóng viên khi đang chụp hình cho tạp chí Up (Đài Loan). Buổi chụp hình không hề có stylist, chỉ có nhiếp ảnh gia với Lâm Tâm Như. Ngay khi nhiếp ảnh gia hô “bắt đầu”, “nàng Hạ Tử Vy” của Hoàng châu cách cách ngày nào bắt đầu thỏa sức sáng tạo với những bộ trang phục và đôi giày cao gót lênh khênh của mình.

Cô chia sẻ, cô ngoài đời không giống với những vai diễn trên màn ảnh. Lâm Tâm Như bên ngoài là một cô gái năng động, trẻ trung, cá tính và phá cách chứ không hiền lành, dịu dàng như hầu hết các vai diễn trên màn ảnh mà cô được đạo diễn ưu ái dành cho.“Sau khi tốt nghiệp, tôi bắt đầu sự nghiệp bằng cách tham gia các chương trình quảng cáo, tiếp tới mới bắt đầu đóng phim và chưa bao giờ làm một công việc gì khác. Nhưng giờ đây, tôi phải làm công việc của người quản lý, cảm giác thật khác”, cô chia sẻ.Lâm Tâm Như gây dựng một công ty điện ảnh riêng vào hai năm trước. Kể từ đó, cô phải tham gia công tác điều hành, quản lý công việc, giải quyết các hợp đồng của công ty. Làm một “bà chủ” trẻ với Lâm Tâm Như là một trải nghiệm thú vị. “Rất bận rộn, điện thoại kêu liên tục nhưng tôi lại thấy vui”, cô nói.


Công việc của Lâm Tâm Như đòi hỏi sự sáng tạo và những ý tưởng thú vị. Do vậy, bên cạnh cô luôn có một cuốn sổ và một chiếc bút, ngay khi ý tưởng vụt sáng trong đầu là nữ diễn viên này vội vàng ghi chép ra giấy để lưu lại. Mong muốn sắp tới của Lâm Tâm Như là công ty của cô có thể sản xuất một bộ phim truyền hình.Bận rộn với công việc quản lý nhưng Lâm Tâm Như không lơi là đam mê nghệ thuật, cô vẫn góp mặt đều đặn trong các bộ phim truyền hình dài tập. Lâm Tâm Như giải thích, điện ảnh dường như là lẽ sống của cuộc đời cô, thiếu nó, cô cảm thấy khó thở và buồn chán.Nữ diễn viên khả ái này tâm sự, khi còn nhỏ, cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành diễn viên, bởi cô luôn nuôi mộng trở thành một luật sư. Đặc biệt, khi xem bộ phim Extra Love mà Lưu Đức Hoa đóng, trong đó, ngôi sao điện ảnh Hồng Kông vào vai một luật sư luôn giúp đỡ những người nghèo chiến đấu giành công lý, cô càng quyết tâm trở thành luật sư. Song, mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn khi cô sinh viên 18 tuổi sở hữu nụ cười ngọt ngào, đôi mắt to tròn lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng người mẫu quảng cáo.Yêu không ít và tin đồn tình cảm với bạn diễn cũng không thiếu, nhưng nữ diễn viên 35 tuổi này vẫn chưa tìm thấy “một nửa” đích thực của mình để gây dựng hạnh phúc gia đình. Câu hỏi về chuyện hôn sự luôn xuất hiện trong các buổi trò chuyện giữa Lâm Tâm Như và các nhà báo.Lần này, cũng không phải ngoại lệ, cô nói: “Tôi đã trưởng thành nhiều. Tôi cũng không còn quá trẻ để phiêu lưu trong chuyện tình cảm. Tôi vẫn tìm kiếm mối tình đích thực của mình đấy chứ. Tôi không phải dạng người dành quá nhiều thời gian cho công việc để không có thời gian để thở và để yêu. Nhưng giờ đây, tôi hiểu ra một điều, hôn nhân không phải là điều quan trọng nhất đối với cuộc đời một người phụ nữ. Trừ khi bạn thực sự yêu anh ta, muốn chung sống với anh ta thì hãy kết hôn”.


Cô cũng thổ lộ thêm: “Kết hôn đồng nghĩa với việc bạn phải có trách nhiệm với “một nửa” của mình và những đứa con mà mình sinh ra. Bạn phải hi sinh những sở thích riêng tư để dành thời gian chăm sóc cho gia đình. Với một người nghệ sĩ như tôi, điều đó đồng nghĩa với việc tôi sẽ không có nhiều thời gian để đi lại đây đó, tôi phải quan tâm tới gia đình và mái ấm của mình hơn”.


Theo Dân Trí


http://tintuconline.com.vn/vn/vanhoa/486083/index.html