Sau khi xuất hiện trong sự kiện Elle Fashion Show diễn ra tối 13.11 với chiếc đầm suông đỏ, lộ vòng 2 to bất thường, “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà lại một lần nữa được đồn đoán đang mang thai. Được truyền thông ưu ái, săn đón là một may mắn, nhưng với Tăng Thanh Hà thì không hẳn, nếu không muốn nói là mang lại cho cô không ít rắc rối trong suốt một năm qua.
Kết hôn với Louis Nguyễn từ năm 2012 và quyết định tạm rời showbiz để toàn tâm chăm sóc gia đình cũng như hỗ trợ chuyện kinh doanh của nhà chồng, nhưng cái tên Tăng Thanh Hà chưa bao giờ hết nóng. Ngược lại cô được săn đón, ưu ái nhiều hơn mỗi khi xuất hiện, lý do là bởi Hà Tăng được yêu mến gọi với cái tên “Ngọc nữ màn ảnh Việt” và thứ hai là vì cô làm dâu trong một gia đình giàu có.

Hà Tăng được truyền thông săn đón khi tham gia sự kiện Elle Fashion Show diễn ra tối 13.11


Cũng từ khi kết hôn, Tăng Thanh Hà phải đối diện với vô số tin đồn, làm cuộc sống của cô không còn bình lặng. Hết bị dư luận cho rằng kết hôn với Louis Nguyễn chỉ vì khối tài sản khổng lồ của anh, lại đến bị nghi ngờ về giới tính của chồng. Rồi vô số chuyện cá nhân khác bị dư luận lôi ra mổ xẻ, khai thác một cách triệt để trong năm qua, kể cả việc vì sao kết hôn 2 năm mà chưa có con

Ở những góc máy khác nhau, Hà Tăng để lộ vòng 2 to bất thường.


Mới đây nhất, xuất hiện trong sự kiện thời trang lớn nhất năm Elle Fashion Show diễn ra tối 13.11 tại TPHCM, tiếp tục lại rộ lên tin đồn Tăng Thanh Hà đang mang thai. Lý do là vì người đẹp diện đầm suông và ở một góc máy đã để lộ vòng 2 to bất thường.

Hình ảnh Tăng Thanh Hà chia sẻ trên Instagram cá nhân, khiến dư luận rộ lên tin đồn cô đang mang thai.


Ngày 14.11, Hà Tăng vẫn vui vẻ chia sẻ hình ảnh tham dự sự kiện này với fan trên Instagram cá nhân. Nhưng vì có quá nhiều lời đồn thổi, nên cô đã xóa hình ảnh vài giờ sau đó và cũng như những lần trước là chọn cách im lặng.


Đây không phải là lần đầu tiên Tăng Thanh Hà vướng nghi án mang thai, nhiều lần trước đó cũng từng rộ lên tin đồn này. Với người hâm mộ, việc Hà Tăng có bầu là tin đáng mừng, nhưng có lẽ vì có quá nhiều lần bị “soi” quá mức vào chuyện đời tư nên nữ diễn viên cũng dè dặt hơn với việc chia sẻ thông tin với dư luận. Nếu không nói là thận trọng hơn mỗi khi “bị” cộng đồng mạng và truyền thông săn đón.


http://laodong.com.vn/giai-tri/lai-ro-tin-don-tang-thanh-ha-mang-thai-268708.bld