Xem ra con đường đến với hai từ "sành điệu" và "tinh tế" còn khá gian nan đối với Hoa hậu Việt Nam 2014.Kỳ Duyên nỗ lực để thay đổi hình ảnh, đó là điều mà ai cũng phải công nhận. Nhưng trên con đường dò dẫm tìm đến hai mỹ từ "thời thượng" và "tinh tế", người đẹp này đã va vấp phải nhiều gian nan hay thậm chí là "trái đắng", mà ví dụ điển hình nhất là bộ cánh mà cô diện tại sự kiện tối 26/6 vừa qua.Diện bộ đầm in họa tiết đại dương từ thương hiệu Kenzo, đồng thời kết hợp cùng eyeliner màu xanh và kiểu tóc búi rối được tô điểm bằng chiếc khăn lụa ton-sur-ton, Kỳ Duyên gây bất ngờ vì vẻ... "sến" lạ của mình. Bộ cánh tuy sành điệu và hợp mốt, nhưng lại không mấy phù hợp với diện mạo xinh đẹp theo lối thuần Việt của nàng Hoa hậu Việt Nam 2015. Chưa kể, tóc búi rối thắt khăn dường như khiến tổng thể trở nên nặng nề hơn hẳn.


Không rõ là bộ cánh này Kỳ Duyên tự chọn hay "bị hại", nhưng đây quả là một bước lùi của người đẹp trong công cuộc "lột xác" đang diễn ra tốt đẹp.

Trang phục không xấu, nhưng lại không hợp với người đẹp sở hữu diện mạo quá thuần Việt như Kỳ Duyên nếu xét trên góc độ cảm quan. Chưa kể đến lối trang điểm đậm nhằm hợp với bộ cánh sặc sỡ, nhưng lại hoàn toàn "lủng củng" với nét mặt của cô.

Kiểu tóc búi rối cũng là một nguyên nhân khiến cho tổng thể kém tinh tế.
Và hình như là Kỳ Duyên đã tăng cân trở lại? Chỉ khi diện váy ngắn như thế này thì vùng đùi và bắp chân của cô mới bị "lộ" ra hoàn toàn.http://ttvn.vn/thoi-trang/lai-phai-giat-minh-khi-thay-ky-duyen-loe-loet--3201527613276177.htm