http://ihay.thanhnien.com.vn/pages/20130712/lady-gaga-gay-soc-khi-mac-do-lot-bat-pho.aspx


Lady Gaga gây sốc khi mặc đồ lót bát phố


(iHay) Cái nắng sạm da ở New York (Mỹ) không thể cản trở Lady Gaga khoe thân hình nóng bỏng của mình sau quá trình giảm cân thành công.


Lady Gaga
gây ngỡ ngàng trước người đi đường. Trang phục của cô đơn giản hết mức có thể.


Gaga chỉ mặc độc chiếc áo ngực đen cùng váy đen kiệm vải không kém để dạo phố. Nữ ca sĩ lập dị khá tự tin khoe vóc dáng của mình.

Lady Gaga ăn mặc mát mẻ dưới cái nắng điên người ở New York


Sau thời gian chữa bệnh do chấn thương, Lady Gaga tái xuất khá ồn ào. Gần đây nhất là nghi án sửa mũi. Người phát ngôn của nữ ca sĩ lập dị này từ chối giải thích tin đồn này. Trước đây, cô từng khẳng định “sẽ không bao giờ đi vào con đường dao kéo”. Nhưng hình ảnh chiếc mũi thon gọn mới của Gaga khiến người ta nghi ngờ.Gác lại những tin đồn không hay, Lady Gaga tiếp tục chuẩn bị thực hiện Liên hoan iTunes tại Roundhouse ở London (Anh). Đồng thời trong liên hoan này, cô ca sĩ lập dị cũng giới thiệu album mới Artpop.Tờ The Sun cho biết: “Lady Gaga đã bỏ ra 500.000 bảng Anh (hơn 16 tỉ đồng) để thực hiện chương trình liên hoan này với sức chứa hơn 3.000 chỗ ngồi”Buổi biểu diễn có sự tham gia của Rolling Stones, Jimi Hendrix và Led Zeppelin.Cô ca sĩ lập dị tự tin khoe vóc dáng sau khi giảm 13 kg

Gaga dính nghi án sửa mũi


Cô đang chuẩn bị cho chương trình âm nhạc hoành tráng sắp tớiTươi Trần


Ảnh:Getty, Rex,Splash