Kim Thư: 'Làm mẹ là vai diễn quý giá nhất của tôi'


Làm mẹ của hai cậu con trai Phước Quang, Phước Thịnh hiếu động lém lỉnh, Kim Thư chia sẻ đối với chị hiện tại, gia đình chính là ưu tiên số một.


- Gần đây chị tham gia những hoạt động nghệ thuật nào?


- Tôi vẫn xuất hiện trong các sự kiện đặc biệt và ý nghĩa. Về điện ảnh, ở vai trò nhà sản xuất phim, tôi có dịp tiếp xúc với rất nhiều kịch bản hay nhưng để chọn được một kịch bản phù hợp với mình lại không dễ chút nào. Hơn nữa, tôi chú trọng vào chất lượng hơn là số lượng. Tôi luôn cố gắng để mỗi vai diễn của mình đều phải ghi được dấu ấn trong lòng khán giả. Vì vậy, tôi chỉ tham gia phim khi có kịch bản mình thật ưng ý. Còn hiện giờ thì làm mẹ hai con trai là “vai diễn” quý giá nhất của tôi.


- Hầu như phim Tết nào của hãng Phước Sang sản xuất chị cũng có mặt. Mùa phim Tết 2012, chị sẽ trở lại bằng vai diễn nào?


- Tôi sẽ góp mặt trong bộ phim “Hello chị Ba” do hãng Phước Sang sản xuất cho mùa phim Tết sắp tới. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim mang lại những tiếng cười sảng khoái cho khán giả.Kim Thư và hai con trai Phước Quang, Phước Thịnh.


- Vừa lo kinh doanh, vừa chăm nom hai cậu nhóc, chị gặp khó khăn gì?


- Mỗi cái có cái khó riêng, nhưng “cái khó ló cái khôn”. Làm kinh doanh, chắc chắn không tránh khỏi những lúc mệt mỏi, căng thẳng. Những lúc như vậy, tôi lại tìm đến ông xã Phước Sang để được anh chia sẻ, tư vấn. Cách sống điềm đạm nhưng rất quyết đoán của chồng là điều tôi cần học tập để điều hành nhà hàng tốt hơn. Còn việc chăm con khó nhất là ở chuyện dinh dưỡng, chọn sữa cho con. Giai đoạn này là giai đoạn các bé phát triển mạnh về trí não. Tôi luôn chú ý cung cấp dinh dưỡng, dưỡng chất cho con qua các bữa ăn hàng ngày, đặc biệt là qua sữa.


- Chị có những kinh nghiệm nào về chế độ dinh dưỡng dành cho hai bé?


-Tôi chịu khó tìm tòi, tham khảo các bác sĩ nhi khoa để biết cần bổ sung những chất nào cho sự phát triển trí não của bé. Nhờ vậy tôi mới biết bé rất cần các chất như DHA & AA, TT-Ratio, Choline để giúp não hoạt động hiệu quả, tăng cường trí nhớ. Palatinose cũng cần thiết vì cung cấp năng lượng cho não bé hoạt động liên tục. Bé sẽ nhanh nhẹn, hoạt bát và hăng say học hỏi cái mới. Cô Gái Hà Lan Cộng là loại sữa bột tôi chọn cho con dùng.Hai bé rất lém lỉnh và hiếu động.


- Trong vai trò người mẹ của hai đứa con, chị có gì khác so với một bà chủ nhà hàng?


- Cũng không khác mấy vì làm mẹ hay kinh doanh đều là việc tôi yêu thích và luôn hết lòng vì nó. Ở nhà hàng, dù có bận tôi cũng dành thời gian trò chuyện với thực khách để biết ý họ thế nào, cảm nghĩ về nhà hàng... để điều chỉnh cách phục vụ cho hợp lý. Ở nhà, tôi thương con nhưng cũng rất nghiêm khắc khi bé mắc lỗi. Nhờ vậy mà hai bé rất ngoan và tự lập. Hôm nào cũng ăn ngủ và uống sữa đúng giờ.


Vân Hương


http://vnexpress.net/gl/van-hoa/san-khau-dien-anh/2011/09/kim-thu-lam-me-la-vai-dien-quy-gia-nhat-cua-toi/