Kiều Oanh công khai đi lại với 'người tình' Hoàng Nhất Đăng Bởi Một Thế Giới - 10:45 05-05-2015Sau những lời tố cáo ngoại tình với NSƯT Hoàng Nhất từ chồng cũ diễn viên Lê Huỳnh, ngày 4.5, Kiều Oanh công khai đi lại cùng bạn trai trước đông đảo công chúng trong sự kiện ra mắt chương trình Danh hài đất Việt. Khoảng cuối năm 2013, vụ ly hôn của Kiều Oanh gây chấn động showbiz Việt. Bởi không chỉ lùm xùm về chuyện tố vợ lừa đảo, diễn viên Lê Huỳnh còn đưa ra bằng chứng Kiều Oanh vào khách sạn với trai lạ (sau này được xác nhận là NSƯT Hoàng Nhất) kèm theo những bức ảnh chụp lén làm bằng chứng.


Dù liên tục lên báo đưa ra nhiều bằng chứng tố cáo vợ cũ, nhưng Kiều Oanh vẫn giữ một thái độ im lặng trước những thông tin mà Lê Huỳnh tung ra. Câu chuyện cũng lắng xuống hơn 1 năm và mới đây vào ngày 4.5, Kiều Oanh xuất hiện trở lại trong chương trình Danh hài đất Việt.

Kiều Oanh - Hoàng Nhất lần đầu xuất hiện cạnh nhau từ sau scandal chồng cũ tố ngoại tình


Tuy nhiên, khác với những lần xuất hiện trước công chúng từ sau khi ly hôn Lê Huỳnh, Kiều Oanh không đi một mình mà công khai song hành bên cạnh sự tháp tùng của Hoàng Nhất. Đây cũng là lần hiếm hoi duy nhất từ sau scandal tới nay, Kiều Oanh chính thức "tay trong tay" bên cạnh bạn trai.


Xuất hiện trong bộ váy đỏ, Kiều Oanh vẫn đẹp mặn mà và quyến rũ nổi bật bên những lứa nghệ sĩ đàn em kế cận góp mặt trong sự kiện trên. Suốt quá trình thực hiện buổi họp báo ra mắt chương trình Danh hài đất Việt, Kiều Oanh và Hoàng Nhất luôn đứng sát cạnh nhau vui vẻ trò chuyện dù cả hai đã cố giữ những hành động quá thân mật trước phóng viên.


Với Danh hài đất Việt, Kiều Oanh sẽ là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng "đứng sân" xuyên suốt trong hầu hết mọi kịch bản. Ngoài Kiều Oanh, Danh hài đất Việt còn quy tụ những cái tên nghệ sĩ cả mới lẫn gạo cội góp sức xây dựng chương trình hài kịch mang đến phút giây thư giãn thoải mái cho khán giả xem truyền hình thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.


Với 53 tập mỗi tập 60 phút, gồm 2 tiểu phẩm cho lượt lên sóng, Danh hài đất Việt được sự hỗ trợ phần biên tập của NSƯT Hữu Quốc. Được biết để có được 52 tập kịch bản tương đồng 104 tiểu phẩm hài, ê-kíp sản xuất chương trình đã huy động tới 8 cây viết xuất sắc ngồi lại cùng nhau xây dựng nội dung.


Ngoài yếu tố giải trí, NSƯT Hữu Quốc cũng khẳng định, sân khấu hài kịch nhiệm vụ của nó là "nêu bật được tính chất thời sự, vấn đề, mặt trái của xã hội một cách khách quan. Giúp cho công chúng 'vỡ' vấn đề và thấy đó là bài học bổ ích".Danh Hài Đất Việt là một trong những chương trình hài sân khấu mới mẻ cả về kịch bản lẫn cách thể hiện sẽ chính thức đến với khán giả khắp cả nước vào ngày 6.5 tới lúc 21g thứ tư hằng tuần trên Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Những hình ảnh của Kiều Oanh - Hoàng Nhất và các nghệ sĩ khác trong Danh hài đất Việt:

Kiều Oanh lần đầu công khai đi lại bên cạnh "bạn trai" NSƯT Hoàng Nhất


Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, Kiều Oanh và Hoàng Nhất luôn đi cạnh nhau


Tuy nhiên, cặp đôi lại giữ một khoảng cách an toàn và hạn chế những cử chỉ thân mật


Thi thoảng cả hai chỉ vui vẻ trò chuyện cùng nhau và các đồng nghiệp


Đến tham dự và góp mặt trong chương trình "Danh hài đất Việt", ngoài Kiều Oanh - Hoàng Nhất còn quy tụ đông đảo nghệ sĩ


Vợ chồng diễn viên hài Thu Trang - Tiến Luật

Ca sĩ Nguyên Vũ


Ngô Kiến Huy


Nghệ sĩ Hồng Tơ và cây hài trẻ Anh Đức (phải)


Vợ chồng nghệ sĩ - diễn viên Gia Bảo - Thanh Hiền


Chương trình "Danh hài đất Việt" với 52 tập sẽ chính thức phát sóng vào tối thứ 4 hàng tuần trên kênh THVL1.


http://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri/kieu-oanh-cong-khai-di-lai-voi-nguoi-tinh-hoang-nhat-184740.html