Đầu tuần này tin tức thế giới cho hay, trang Tribun Jambi và Serambi News đưa tin một người phụ nữ Indonesia đã nhẫn tâm thiêu sống chồng mình vì không khai mật khẩu điện thoại di động.Nạn nhân Dedi đang làm việc nhà thì người vợ bất ngờ hỏi mật khẩu điện thoại của anh ta. Sau khi người chồng từ chối tiết lộ mật khẩu, báo đời sống và pháp luật cho hay cặp đôi này đã cãi nhau to về chuyện lòng tin giữa hai bên.


Cuộc cãi vã càng lúc càng căng thẳng và các nhân chứng cho biết Dedi đã động tay động chân với vợ. Tức giận vì bị chồng bạo hành, người vợ đã lấy một chai xăng và châm lửa đốt chồng. Hàng xóm xung quanh vội vã dập lửa đang bốc cháy trên người nạn nhân và đưa anh này đến bệnh viện.Chân dung người chồng xấu số. Ảnh: Mail


Oji - một nhân chứng chứng kiến vụ việc chia sẻ với báo giới rằng, anh chạy đến nhà của cặp vợ chồng này sau khi phát hiện ra ngọn lửa và giúp đưa họ ra ngoài.


Purnama được đưa đến Trung tâm Y tế Keruak và được điều trị trong 2 ngày. Hình ảnh về những vết bỏng khủng khiếp của người chồng 26 tuổi cũng được công bố. Purnama qua đời sau 2 ngày nằm viện.


Cahyani đã bị bắt và vẫn bị giam giữ tại sở cảnh sát khu vực Đông Lombok. Cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục.


Nguồn : https://doisongvietnam.vn/khong-tiet-lo-mat-khau-dien-thoai-chong-bi-vo-thieu-song-59404-4.html