Khoảnh khắc đẹp về tình bạn giữa trẻ thơ và thú cưng


Đối với trẻ em, thú cưng giống như một người bạn thân thiết, thậm chí như một thành viên trong gia đình. Nhiếp ảnh gia người Nga Elena Shumilova đã ghi lại được những khoảnh khắc đẹp đẽ về tình bạn gắn bó giữa các bé và thú cưng.


Những bức ảnh của Elena đem lại cảm giác thật ấm áp và bình yên, ghi lại cảnh những đứa trẻ và thú cưng tận hưởng giây phút vui đùa thích thú trong cuộc sống thường nhật.


Các em đã cùng với thú cưng khám phá những điều thú vị của cuộc sống xung quanh, cùng nhau vào rừng, cùng nhau ngắm băng tuyết hay vẽ hình trên cửa kính, và khi mệt thì cùng nhau say sưa chìm vào giấc ngủ…Cậu bé nhìn ngắm cảnh hồ với một cánh tay ôm lấy chú chó cưng.Hai người bạn thân thiết cùng chia sẻ tấm thảm ấm áp.Cùng nhau nghịch lá.Cùng chơi đuổi bắt.Cô bé ôm chặt chú mèo yêu quý.


Chị Elena là một bà mẹ hai con, vốn nổi tiếng với những bức hình chụp trẻ nhỏ, chị cho biết: “Tôi cảm thấy thật hào hứng khi thực hiện những bức ảnh này. Những chú thú cưng vốn cũng là thành viên trong gia đình của chúng tôi. Không có gì tự nhiên và quan trọng hơn việc quan tâm tới những thành viên trong gia đình. Những em bé xuất hiện trong ảnh của tôi đều có một điểm chung là cùng sở hữu thú cưng và rất thân thiết với những người bạn bốn chân của mình”.Cùng nhau trú mưa.Cậu bé và chú mèo chơi trò vẽ trên cửa kính.Sau khi chơi mệt, các em bé lại cùng với thú cưng của mình nằm ngủ.


Bích Ngọc


Theo Daily Mail


http://dantri.com.vn/van-hoa/khoanh-khac-dep-ve-tinh-ban-giua-tre-tho-va-thu-cung-1004778.htm