Ca sĩ Tuấn Hưng


Ca sĩ Tuấn Hưng phàn nàn về Vietnam Airlines: “Dành dụm tiền mua vé hạng C ngồi để được nghỉ ngơi, xuống tranh thủ được lấy đồ sớm để ra sớm giải quyết một đống việc thì xuống đến nơi họ báo là vali của mình “hơi to” nên băng truyền bị trượt. Anh vui lòng ngồi đợi vali sẽ chuyển tới vào chuyến sau.


"Người ta bỏ tiền mong tiện ích hơn thì bây giờ lại được đối xử như thế á.” Ca sĩ Tuấn Hưng cho rằng cách đối xử với hành khách như thế là vô trách nhiệm.Tuấn Hưng phàn nàn về Vietnam Airline trên trang cá nhân
Ca sĩ Chi Dân


Ca sĩ Chi Dân buộc phải hủy show vì bị mất chỗ, ca sĩ này cho biết, khi ra sân bay chuẩn bị bay đi Hải Phòng thì nhân viên báo bị mất chỗ, trong khi giờ check in vẫn còn. Hỏi lý do thì bên đó không nói, chỉ nói bồi thường lại tiền vé hoặc thay đổi chuyến bay ra Hà Nội, rồi đi xe từ Hà Nội ra lại Hải Phòng. Nhưng như thế thì không kịp giờ diễn.Ca sĩ Chi Dân
Ca sĩ này đã phải lên tiếng xin lỗi khán giả của mình do phải hủy show vì một lý do ngoài ý muốn: “Xin lỗi các khán giả tại Vĩnh Bảo, vì lý do máy bay trục trặc nên Dân không thể đến giao lưu với các bạn được, mong mọi người thông cảm và đừng buồn Dân.”


Ca sĩ Lương Gia Huy


Ca sĩ Lương Gia Huy thì phải mua lại vé may báy do hệ thống bán vé điện tử VNA ghi sai tên. Ca sĩ này đã đặt của vé của VNA bằng tên thật Lương Đình Hiệp. Tuy nhiên, khi đến quầy làm thủ tục lên máy bay tại sân bay Tân Sơn Nhất đi Buôn Ma Thuột vào 17h ngày 20/11/2014, nhân viên Vietnam Airlines bất ngờ thông báo vé của anh sai tên.Đến Lương Gia Huy cũng phàn nàn về Vietnam Airlines
Tên trên vé đã đặt của ca sỹ này lại là Lương Gia Huy (nghệ danh của Lương Đình Hiệp), vốn chỉ được thể hiện trong địa chỉ thư điện tử (email) dùng để đăng nhập hệ thống mua vé.


Lương Gia Huy tâm sự: “Là thượng đế có sướng không? Là khách hàng rất “chăm chỉ bay máy bay của Vietnam Airlines, không hiểu sao lúc này hãng hay bị lỗi hệ thống quá. Hôm bay show chút nữa đã bị “bể” show không gặp được fan Buôn Mê luôn rồi.” Ca sĩ này hy vọng Vietnam Airlines lắng nghe những góp ý của khách hàng để và trân trọng khách hàng hơn.


Ca sĩ Ngọc Anh


Đầu tháng 4 vừa qua, nữ ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh (người đoạt giải quán quân "Chinh phục đỉnh cao" mùa đầu tiên) cũng phàn nàn về Vietnam Airline. Trên trang cá nhân của mình, cô ca sĩ nói: "Nói thật chứ xin lỗi các bạn hàng không Vietnam Airline, lần này chắc là lần thứ n ngồi đợi các bạn chỉ vì cái trò delay, rồi chuyển từ máy bay lớn sang máy bay nhỏ... Bó tay với các bạn, nhờ các bạn đền hộ tớ cái hợp đồng biểu diễn cái, phiền thì đừng hỏi, khó tả quá..."Chia sẻ với báo Đất Việt về những bức xúc trên, nữ Quán quân này cho hay: "Tôi ra sân bay đợi chờ, dù tôi đã đăng ký tất cả các giờ bay buổi sáng nhưng đều bị delay. Tôi có người quen ở sân bay, họ lấy tạm chỗ, làm thủ tục sẵn cho mình, tôi chỉ việc ra là đi. Nhưng quen đến như thế mà còn chả có chuyến nào để bay thì chắc nhiều người cũng chẳng bay nổi.


Sau đó,Vietnam Airline có chuyển từ máy bay lớn thành máy bay nhỏ nhưng tôi cũng không có chỗ để đi. Cuối cùng tôi lại phải đi Jetstar, vì không bay ngay sẽ bị muộn buổi biểu diễn trong Vũng Tàu và đền tiền gấp đôi hợp đồng nên đành chọn Jetstar để bay. Tôi đã chờ đợi thật là mệt mỏi! Đi Vietnam Airline nhiều lần đi rất hay bị trễ giờ bay. Tôi cũng hiểu vì sao ngày hôm nay lại bị trễ nhiều như vậy?".


Thiên Mậu


http://www.giadinhonline.vn/khi-sao-viet-phan-nan-ve-vietnam-airlines-d34328.html