Khi sao “lột” áo để bảo vệ động vật


14-08-2011 10:00:00


Trần Lê Nhi - Theo PLXH


Sao nude để kêu gọi chống ung thư vú


Hãy cùng xem các sao thể hiện tình yêu của mình đối với động vật và thực hiện trách nhiệm công dân nổi tiếng vì cộng đồng như thế nào nhé.


Hàng năm, Peta luôn tổ chức các sự kiện lớn nhỏ dành cho các hội ăn chay, họ cũng tổ chức những chiến dịch quảng cáo rộng khắp nhằm kêu gọi con người chung tay bảo vệ sự sinh tồn của các loài động vật quý hiếm trên thế giới. Peta luôn ra quân với những khẩu hiệu, băng rôn và các chiến dịch quảng cáo rầm rộ với chủ đề tẩy chay đồ da và lông thú. Đệ nhất phu nhân tổng thống Mỹ bà Michelle Obama, nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey, nữ ca sĩ Beyonce, Carrie Underwood đều là những người nổi tiếng đứng trong hàng ngũ của Peta.


Họ liên tục tổ chức các cuộc vận động tẩy chay đồ da và lông thú, đặc biệt chiêu bài của tổ chức tung ra là kết nạp thêm những thành viên - các ngôi sao nổi tiếng và tích cực cùng góp thêm tiếng nói cho cuộc vận động ý nghĩa này.


Những hình ảnh quảng cáo cho Peta gắn với khẩu hiệu: "Thà không mặc gì còn hơn mặc áo lông thú!". Những hình ảnh khỏa thân nóng bỏng xuất hiện trên trang bìa tạp chí có mặt không ít những tên tuổi ngôi sao, người mẫu, diễn viên nổi tiếng, những người sẵn sàng chụp ảnh khỏa thân để quảng cáo cho chiến dịch này.


Hãy cùng điểm lại những khoảng khắc nóng bỏng của các sao khi thể hiện tình yêu động vật nhé.Brooke HoganDita Von TeesePamela AndersonChristian SerratosAudrina PatridgeHolly MadisonKhloe KardashianEva MendesKarina SmirnoffJo Garcia và Jayde NicoleJoanna KrupaJenna JamesonAlicia SilverstoneSteve-OBethenny Frankel


http://***********/van-hoa/20110813103955892/Khi-sao-lot-ao-de-bao-ve-dong-vat/